24/09/2020 07:23 GMT+7

Di Maria bị treo giò 4 trận, PSG càng thêm khó khăn

H.LAM
H.LAM

TTO - Câu lạc bộ Paris Saint-Germain (PSG) tiếp tục chịu tổn thất về nhân sự khi cầu thủ chạy cánh Angel di Maria bị Hiệp hội bóng đá Pháp treo giò 4 trận vì liên quan đến vụ ẩu đả trong trận thua Marseille hôm 14-9.

Di Maria bị treo giò 4 trận, PSG càng thêm khó khăn - Ảnh 1.

Di Maria bị treo giò 4 trận - Ảnh: GETTY IMAGES

Ở trận đấu đó, trọng tài đã rút 5 thẻ đỏ để truất quyền thi đấu cầu thủ 2 đội vào cuối trận vì xô xát với nhau. Dù Di Maria không nằm trong số 5 cầu thủ bị truất quyền thi đấu nhưng anh được xem là người đã châm ngòi cho vụ ẩu đả đó.

Sau trận đấu, HLV Andre Villas Boas (Marseille) đã tố cáo Di Maria nhổ nước bọt vào một cầu thủ của ông, qua đó châm ngòi cho vụ ẩu đả. Sau khi tiến hành điều tra, Ủy ban kỷ luật Hiệp hội bóng đá Pháp đã quyết định treo giò Di Maria 4 trận - một án phạt được đánh giá rất nặng.

Với án phạt này, Di Maria sẽ phải vắng mặt trong các trận đấu với Angers, Nimes, Dijon và Nantes, khiến PSG càng thêm khó khăn về lực lượng. Trước đó, PSG cũng đã mất Neymar vì án treo giò 2 trận sau khi nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Marseille vì hành động tát Alvaro Gonzalez.

Hiện tại, Hiệp hội bóng đá Pháp vẫn đang tiến hành điều tra vụ Alvaro Gonzalez bị tố có hành động phân biệt chủng tộc với Neymar, khiến ngôi sao người Brazil nổi nóng. Án kỷ luật sẽ được đưa ra vào ngày 30-9 tới.

Neymar bị cấm đá 2 trận và LFP mở cuộc điều tra vụ phân biệt chủng tộc Neymar bị cấm đá 2 trận và LFP mở cuộc điều tra vụ phân biệt chủng tộc

TTO - Ngôi sao Brazil Neymar sẽ bị cấm 2 trận cho chiếc thẻ đỏ trong trận Paris Saint-Germain (PSG) thua Marseille 0-1 ở Ligue 1. Ngoài ra Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Pháp (LFP) sẽ mở cuộc điều tra về vụ phân biệt chủng tộc ở trận đấu này.

H.LAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên