Tag: đi đó đi đây

Chàng sinh viên đặt mục tiêu nếm mọi loại trái cây trên thế gian

TTO - Một chàng sinh viên người Argentina đã đặt mục tiêu chu du khắp nơi, nếm thử tất cả mọi loại trái cây ăn được trên thế gian này.

Những điểm đón Giáng Sinh tuyệt vời ở Châu Âu

TTO - Từ cuối tháng 11 hết tháng 12, quê hương ông già Noel - Lapland, kinh đô ánh sáng Paris và thủ đô London... trở nên rộn ràng với hàng loạt các sự kiện, lễ hội.

Không bị lạc, làm sao thấy những cung đường tuyệt diệu

TTCT - Tôi luôn tự thấy mình là một kẻ may mắn. Được đặt chân đến đủ năm châu trước tuổi 33, những hành trình không dễ có đó giúp tôi “gặt” về vô số trải nghiệm quý giá.

Người nước nào đi du lịch nhiều nhất?

TTO - Những người đi du lịch nhiều nhất trên thế giới: Hong Kong, Luxembourg, Hungary, Thụy Điển, Phần Lan, Ireland, Singapore, Thụy Sĩ, Đan Mạch và Albania.

Bản sắc Việt: Yêu hơn những chuyến đi

TTO - Tôi yêu những chuyến đi, bất kể với tên gọi là du lịch, phượt hay một cái tên nào khác, nhưng điều tôi mong muốn và luôn cố gắng làm đó chính là: làm sao để truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn, khiến mỗi người yêu hơn những chuyến đi, những vùng đất sắp đặt chân đến…

5 điều bạn học khi đi phượt một mình

TTO - Đi du lịch cùng bạn bè luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Trong khi đó, đi phượt một mình lại mang đến cho bạn những cảm giác rất riêng biệt. Bạn sẽ học được những điều gì trên hành trình này?

Những cụm từ du khách nên lưu ý kẻo 'mang họa' khi đi chơi

TTO - Một số cụm từ dễ gây hiểu lầm hoặc sử dụng sai khiến các du khách khi đi du lịch nước ngoài rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Bạn có thể lưu ý để tránh hiểu lầm đáng tiếc.