Tag: Đi châu âu

Lô thép dài của doanh nghiệp Việt lần đầu xuất khẩu sang châu Âu

Hòa Phát của "vua thép" Trần Đình Long vừa ký kết hợp đồng xuất khẩu lô hàng 10.000 tấn thép dây cuộn sang châu Âu. Đây là đơn hàng thép dài (long products) đầu tiên xuất sang khu vực này, mở ra thị trường mới và nhiều tiềm năng cho sản phẩm.

Thử nghiệm thành công hộ chiếu sức khỏe chuyến bay từ Việt Nam đi châu Âu

TTO - Sáng 2-9, Vietnam Airlines vừa thử nghiệm thành công ứng dụng hộ chiếu sức khỏe điện tử (IATA Travel Pass) trên chuyến bay số hiệu VN55 từ Hà Nội đi London (Anh).

'Né' căng thẳng ở Trung Đông, Vietnam Airlines chuyển hướng nhiều chuyến bay

TTO - Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách và hoạt động khai thác, từ hôm nay Vietnam Airlines chuyển hướng các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu tránh xa các khu vực có khả năng chịu ảnh hưởng của căng thẳng tại Trung Đông.

Cùng Tugo trải nghiệm du lịch đường xa

Hẵng mỗi người trong chúng ta cũng không ít lần đi du lịch cùng bạn bè và người thân. Nhưng hầu như chúng ta chỉ chọn cho mình những tour gần như Singapore, Thailand, hay cả những tour ở trong nước.

8 cách giúp bạn tiết kiệm tiền khi đi chơi châu Âu

TTO - Megabus, Flixbus, Busabout, hàng không giá rẻ, Blablacar… là những lựa chọn lý tưởng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong hành trình du lịch ở châu Âu.

9 điều cần trải nghiệm ở châu Âu

TTO - Nếu có dịp đến châu Âu, hãy lên một kế hoạch du lịch thật chi tiết để có thể trải nghiệm trọn vẹn chuyến đi. Trong đó, có một số hoạt động bạn nhất định phải thử.

Vietnam Airlines giảm 37% vé máy bay đi châu Âu

TTO - Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết sẽ giảm 37% giá vé máy bay từ VN (TP.HCM, Hà Nội) đi Paris (Pháp), Frankfurt (Đức), London (Anh).