03/12/2023 14:56 GMT+7

Đi câu cá, hai học sinh bị người đàn ông dùng kéo dọa cướp điện thoại

Thấy hai học sinh đang ngồi câu cá ở bờ sông, người đàn ông tiếp cận rồi dùng kéo đe dọa, cướp điện thoại.

Cầu Gò Dưa - khu vực xảy ra vụ cướp tài sản - Ảnh: MINH HÒA

Cầu Gò Dưa - khu vực xảy ra vụ cướp tài sản - Ảnh: MINH HÒA

Ngày 3-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đang tạm giữ một người đàn ông (45 tuổi) để điều tra về hành vi dùng kéo đe dọa, cướp điện thoại của hai học sinh.

Theo điều tra, sáng 2-12, cuối tuần nên hai em T. (13 tuổi) và D.Đ.H. (13 tuổi, cùng ngụ TP Thủ Đức, là bạn cùng học lớp 8) đi câu cá ở khu vực dưới chân cầu Gò Dưa, đường Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, TP Thủ Đức.

Trong lúc đang câu cá, có người đàn ông tới xem rồi bắt chuyện với cả hai. Cứ nghĩ là người dân đi ngang rồi dừng lại xem câu cá nên hai học sinh không cảnh giác.

Ít phút sau, người này bất ngờ từ phía sau đi tới, móc trong người ra cây kéo nhọn chĩa về phía T. và H. đe dọa. Đồng thời người này lục trong ba lô của H. lấy hai điện thoại hiệu iPhone 7 Plus và 12 Pro.

Sau đó người này bỏ đi. Hai học sinh về báo cho ba, mẹ biết vụ việc. Người thân dắt hai thiếu niên lên công an trình báo.

Các trinh sát Đội cảnh sát hình sự Công an Thủ Đức phối hợp Công an phường Linh Đông nhanh chóng điều tra, truy xét. Sau vài giờ, người đàn ông đã bị bắt giữ.

Kế hoạch đào tẩu bất thành của nhóm cướp 3,8 tỉ tại ngân hàngKế hoạch đào tẩu bất thành của nhóm cướp 3,8 tỉ tại ngân hàng

Ba người quen nhau trên mạng xã hội, sau đó bàn bạc cướp tiền tại phòng giao dịch của Ngân hàng Sacombank ở Hóc Môn (TP.HCM).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên