ĐHQG TP.HCM tạm ngưng chương trình học phí cao

04/10/2012 06:55 GMT+7

TT - Chiều 3-10, một nguồn tin cho biết ĐHQG TP.HCM vừa quyết định tạm ngưng triển khai thực hiện “chương trình đào tạo chất lượng cao với học phí tương ứng” đang thực hiện tại một số trường.

Cùng ngày, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - trưởng ban đào tạo ĐH và sau ĐH, ĐHQG TP.HCM - cho biết ĐHQG TP.HCM đã chuẩn bị nguồn lực cho chương trình đào tạo này như giảng viên, cơ sở vật chất và dự kiến triển khai ở một số trường thành viên trong năm học này. Tuy nhiên, khi rà soát thấy vẫn cần hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục... nên tạm ngưng chương trình để bổ sung.

Trong khi đó, TS Hoàng Vĩnh Long, phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - luật (ĐHQG TP.HCM), cho biết trường đã tuyển được 100 sinh viên có nguyện vọng theo học chất lượng cao với học phí 20 triệu đồng/năm. Khi ĐHQG TP.HCM có quyết định tạm ngưng đào tạo vào “phút chót”, số sinh viên này sẽ học chương trình bình thường tại trường.

Một số trường thành viên khác như ĐH Bách khoa, ĐH Công nghệ thông tin, ĐH Khoa học tự nhiên cho biết chưa triển khai chương trình này.

HÀ BÌNH
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận