Tag: ĐH Văn hoá TP.HCM

Trường phải chấm dứt sử dụng tài sản công vào mục đích liên kết, liên doanh, cho thuê

TTO - Theo kết luận thanh tra, Trường ĐH Văn hóa TP.HCM sử dụng tài sản công vào mục đích liên doanh, liên kết, cho thuê trái Luật quản lý, sử dụng tài sản công, cần phải chấm dứt.

​ĐH Văn hóa TP.HCM: thêm hàng loạt tổ hợp xét tuyển mới

TTO - Kỳ tuyển sinh năm 2015, Trường ĐH Văn hóa TP.HCM dự kiến tuyển 1.060 chỉ tiêu bậc ĐH, CĐ. Trường đưa ra hàng loạt tổ hợp xét tuyển mới so với các năm trước đây.

​Điểm chuẩn NV2 ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, ĐH Văn hóa TP.HCM

TTO - Sáng 13-9, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM và ĐH Văn hóa TP.HCM đã công bố điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung.

Tin ở giới trẻ

TT - Diễn đàn “Nhận thức, quan điểm của giới trẻ về văn hóa trong thời kỳ toàn cầu hóa” do Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch “đặt hàng” ĐH Văn hóa TP.HCM tổ chức vừa diễn ra. Tại diễn đàn, các nhà nghiên cứu, cán bộ hoạt động trong lĩnh vực thanh niên cùng nhiều người trẻ đã có tiếng nói cảm thông hơn với giới trẻ và nhấn mạnh vai trò làm gương, định hướng, quản lý của người lớn.

Chỉ tiêu Trường ĐH Văn hóa TP.HCM

TTO - Năm 2014, Trường ĐH Văn hóa TP.HCM dự kiến tuyển 1.100 chỉ tiêu cho cả bậc ĐH và CĐ, tương đương năm 2013.

ĐH Văn hóa TP.HCM công bố điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung

TTO - Ngày 12-9, Trường ĐH Văn hóa TP.HCM đã công bố điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung vào trường. Đa số các ngành CĐ có điểm chuẩn bằng điểm sàn xét tuyển trong khi một số ngành ĐH lại tăng từ 1 đến 4 điểm so với điểm sàn xét tuyển.

Học viện Hàng không, ĐH Văn hóa TP.HCM xét nguyện vọng bổ sung

TTO - Học viện Hàng không VN và ĐH Văn hóa TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn NV1, điểm sàn và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào trường.

Chỉ tiêu dự kiến ĐH Văn hóa, CĐ Công thương TP.HCM

TTO - Năm 2013, Trường ĐH Văn hóa TP.HCM dự kiến tuyển 1.340 chỉ tiêu cho cả bậc ĐH và CĐ. Trường CĐ Công thương TP.HCM dự kiến tuyển 3.000 chỉ tiêu. Cụ thể như sau:

Nước mắt của mẹ, nghị lực cho con

TT - Bạn Phạm Thị Linh (Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Q.6, TP.HCM) đã trở thành thủ khoa ĐH Văn hóa TP.HCM trong mùa tuyển sinh năm nay với 27,5 điểm.

ĐH Văn hóa TP.HCM: 850 thí sinh đạt 13 điểm trở lên

TTO - Sáng 24-7, Trường ĐH Văn hóa TP.HCM đã công bố điểm thi tuyển sinh của 1.352 thí sinh dự thi vào trường. Theo đó, toàn trường có 850 thí sinh đạt từ 13 điểm trở lên.