Tag: ĐH Tài chính ngân hàng

Trường đại học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội tuyển sinh năm học 2021- 2022

Trong năm học mới 2021 - 2022 Trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội tuyển sinh một số ngành nghề: Tài chính - Ngân hàng; Kế toán tài chính và Quản trị kinh doanh; Kiểm toán; Quản trị kinh doanh; Kinh doanh thương mại; Công nghệ thông tin...

28 sinh viên "thoát nạn"

TT - Thanh tra Bộ GD-ĐT vừa ban hành quyết định về việc giải quyết khiếu nại của Trường ĐH Tài chính - ngân hàng Hà Nội sau khi trường này nhận quyết định của bộ yêu cầu hủy kết quả trúng tuyển của 141 sinh viên liên thông tuyển sinh sai đối tượng.

2 trường đại học khiếu nại

TT - Hai trường ĐH vừa bị yêu cầu hủy quyết định trúng tuyển, buộc thôi học và hoàn trả các khoản tiền đã đóng của SV do tuyển sinh sai đối tượng là Trường ĐH Tài chính - ngân hàng Hà Nội và Trường ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội đã có văn bản khiếu nại về quyết định xử phạt của Thanh tra Bộ GD-ĐT.

2 trường ĐH "phản pháo" quyết định hủy kết quả trúng tuyển

TTO - Hai trường ĐH Tài chính - ngân hàng Hà Nội và ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội vừa gửi đơn khiếu nại lên Bộ GD-ĐT về quyết định xử phạt vi phạm tuyển sinh. Đó là thông tin được xác nhận từ Thanh tra Bộ GD-ĐT ngày 15-6.

Hủy quyết định trúng tuyển hàng trăm sinh viên

TT - Đây là quyết định xử phạt của Bộ GD-ĐT trước sai phạm về tuyển sinh không đúng đối tượng, không đủ điều kiện tại Trường ĐH Tài chính - ngân hàng Hà Nội.