Chủ nhật, ngày 19 tháng 1 năm 2020

ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM điều chỉnh xét tuyển theo học bạ THPT

12/12/2019 14:35 GMT+7

TTO - Năm 2020, ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM chỉ xét tuyển dựa vào kết quả điểm tổng kết của năm lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển, những năm trước trường xét kết quả học tập 3 năm THPT.

ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM điều chỉnh xét tuyển theo học bạ THPT - Ảnh 1.

Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM tại Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019 do báo Tuổi Trẻ tổ chức - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Chiều 12-12, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã công bố thông tin xác định phương án xét tuyển năm 2020.

Cụ thể, đối với phương thức xét tuyển học bạ THPT nhà trường đã có điều chỉnh về cách thức xét tuyển. Năm 2020 trường chỉ xét tuyển dựa vào kết quả điểm tổng kết của năm lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển, những năm trước trường xét kết quả học tập 3 năm THPT.

Ngoài ra, năm học tới, trường này dừng tuyển sinh cao đẳng, mà chỉ tuyển sinh bậc đại học 26 ngành với tổng số 3.500 chỉ tiêu.

Trong đó 80% chỉ tiêu xét theo khối thi hằng năm từ kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo quy định của Bộ GD-ĐT.

10% xét từ kết quả học bạ THPT, điều kiện là điểm tổng kết của năm lớp 12 theo tổ hợp môn. Điều kiện tổng điểm mỗi năm của tổ hợp môn đạt từ 18 điểm trở lên.

10% chỉ tiêu xét từ kết quả thi của bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2020.

Ở bậc đại học chương trình liên kết quốc tế 2+2, nhà trường dự kiến tuyển 180 chỉ tiêu.

Trường dành 50% chỉ tiêu xét theo khối thi hằng năm từ kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo quy định của Bộ GD-ĐT và 50% xét từ kết quả học bạ THPT, điều kiện là điểm tổng kết của năm lớp 12 theo tổ hợp môn đạt từ 18 điểm trở lên.

Thông tin tuyển sinh các ngành bậc đại học như sau:

ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM điều chỉnh xét tuyển theo học bạ THPT - Ảnh 2.
ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM điều chỉnh xét tuyển theo học bạ THPT - Ảnh 3.
TRẦN HUỲNH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận