Thứ 4, ngày 4 tháng 8 năm 2021

ĐH Cần Thơ xét tuyển bổ sung 29 ngành, 560 chỉ tiêu

10/08/2017 09:32 GMT+7

TTO - Từ 7h sáng 10-8 đến 17h ngày 15-8, Trường ĐH Cần Thơ sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 1 với 29 ngành bậc đại học.

Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2017 - Ảnh: HỮU KHOA
Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2017 - Ảnh: HỮU KHOA

Tổng chỉ tiêu xét tuyển bổ sung đợt này của Trường ĐH Cần Thơ là 560. 

Thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung phải thỏa mãn các điều kiện: đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; có Giấy chứng nhận kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 (bản chính) và chưa xác nhận nhập học vào các trường đại học, cao đẳng trong các đợt xét tuyển trước;

Có tổng số điểm 3 môn thi của tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến 0,25 cộng với tổng số điểm ưu tiên khu vực và đối tượng của thí sinh từ bằng hoặc lớn hơn điểm nhận hồ sơ. Không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống;

Đối với các ngành chương trình tiên tiến và chương trình chất lượng cao  ngoài các điều kiện nêu trên cần phải có kết quả thi tiếng Anh đạt mức điểm từ 6 điểm trở lên (theo thang điểm 10).

Thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa ba nguyện vọng và xếp thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp. Những thí sinh có điểm xét tuyển trong cùng một ngành bằng nhau thì được xét tuyển như nhau không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng. 

Điểm trúng tuyển giữa các tổ hợp môn thi trong cùng một ngành là bằng nhau và được xác định theo ngành. Thí sinh chỉ trúng tuyển nguyện vọng có ưu tiên cao nhất trong số các nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển bổ sung năm 2017 (thí sinh tải mẫu trên website trường); 1 bản photo Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 (không cần công chứng); 1 bao thư có dán tem và ghi sẵn địa chỉ của thí sinh.

Nộp trực tiếp tại trường: tại nhà học B1, Khu II - đường 3 Tháng 2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Nộp qua bưu điện chuyển phát nhanh theo địa chỉ: thí sinh đến bất kỳ Bưu cục VNPOST nào để gửi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Thời hạn được tính theo thời gian gửi (dấu bưu điện).

Địa chỉ gửi:  phòng đào tạo Trường ĐH Cần Thơ - Khu II, đường 3 Tháng 2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Trường sẽ thông báo kết quả xét tuyển bổ sung ngày 16-8-2017.

TRẦN HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận