Tag: đèn ông sao

Nhộn nhịp tới Sense City đón Trung thu

Nhiều người háo hức đến trung tâm thương mại Sense City, chìm vào Tết Trung thu xưa, lưu khoảnh khắc ý nghĩa cùng gia đình.

Người trẻ có hết mặn mà với Trung thu?

Bao nhiêu lâu rồi bạn không còn háo hức mỗi dịp Trung thu? Bao nhiêu lâu rồi bạn không đếm ngược từng ngày tới trăng tròn tháng Tám, mà khi thấy hai bên đường rực rỡ sắc màu từ những sạp bánh nướng bánh dẻo, bạn mới tự hỏi: ‘Trung thu tới rồi sao?’.

Chiếc đèn ông sao đầy ắp yêu thương của cậu

TTO - Trời chập choạng tối, cái lồng đèn 'ra lò', gói trọn sự yêu thương của cậu Út, đốt cây nến vào giữa, chiếc đèn ông sao trên màn hình ti vi mà tụi nhỏ hay xem thoắt hiện ra dưới những đôi mắt trẻ thơ sáng rực. Đêm Trung thu vui nhất đời.

Chùm ảnh "Phá cỗ trông trăng"  trên độ cao 10.000 mét

Đến hẹn lại lên, năm nay hãng hàng không thế hệ mới Vietjet lại mang tới một mùa Trung thu đặc biệt cho các bạn nhỏ khắp mọi miền, những hành khách nhí có trải nghiệm Trung thu khác biệt cùng chị Hằng Nga và Chú Cuội trên độ cao 10.000m

Mấy ai còn nhớ những món đồ chơi Trung thu truyền thống

TTO - Trống ếch, mặt nạ sư tử, đèn ông sao, đèn kéo quân, tàu thủy sắt tây… đang trưng bày trong không gian cổ kính của Hoàng thành Thăng Long, khiến nhiều người xúc động nhớ về cái Tết Trung thu truyền thống ngày xưa.

Liên khúc trung thu đáng yêu của bé Bảo An và Gia Khiêm

TTO - Cặp sao nhí Bảo An và Gia Khiêm đã thực hiện một bộ ảnh vô cùng đáng yêu và rực rỡ cho mùa Trung thu năm nay. Cả hai cũng không quên ra mắt một MV về ngày hội trăng rằm để dành tặng bạn bè cùng trang lứa.

​Nhộn nhịp làng đèn sao Báo Đáp

TT - Những ngày gần đây, không khí tại xã Hồng Quang (huyện Nam Trực, Nam Định) - nơi gắn liền với nghề làm đèn ông sao Báo Đáp - lại nhộn nhịp.