TTO - Rạng sáng nay hai người Mỹ đã ghi bàn giúp Fulham giành thắng lợi 3-0 trước Bolton, qua đó từ hạng 15 leo lên hạng 9 và cách vị trí rớt hạng tám điểm.
Ra quân trong trận này, Fulham có đội hình không hề thay đổi so với trận hòa với Wolves trước đó trong khi đội khách Bolton chào đón sự trở lại của Tamir Cohen, người đã ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 trước Arsenal vừa qua.
Phút thứ 15, khi hàng hậu vệ Bolton không thể phá được quả phạt góc, Clint Dempsey đã có pha bay người bắt vô lê tuyệt đẹp, làm bó tay thủ môn Jasskelainen, mở tỷ số trận đấu. Đây có lẽ là một trong những bàn thắng đẹp nhất tại Premier League mùa bóng năm nay.
Sau bàn thắng, các cầu thủ Fulham vẫn tiếp tục chơi tấn công nhưng họ chưa thể ghi thêm bàn thắng vì thủ môn Jasskeleinen đã hai lần xuất sắc phá các cú dứt điểm của Dembele và Gudjohnsen.
Tuy nhiên sang đầu hiệp hai, một lần nữa Jasskeleinen bị Dempsey khuất phục, bằng một cú sút từ cự ly gần. Trước đó vài giây, khung thành của Bolton đã bị rung rinh bởi cú sút tầm xa của Dembele đi chạm xà ngang bật ra.
Đến phút 65, cầu thủ đang thi đấu cho Na Uy nhưng sinh ra tại Mỹ, Hangeland đánh đầu từ pha đá phạt của Danny Murphy, ấn định chiến thắng 3-0 cho đội nhà.
Với hai bàn thắng ghi được trong trận đấu này, Dempsey đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Fulham tại Premier League. Từ khi chuyển đến Fulham vào năm 2007, cho đến nay Dempsey đã ghi được 33 bàn, hơn một bàn so với kỷ lục cũ tại Fulham do đồng hương Brian McBride và tiền vệ người Pháp Steed Malbranque thiết lập.
THẢO NGUYÊN
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận