“Cơn bão” gây quỹ xây trường học cho trẻ em vùng cao

V.V.TUÂN
V.V.TUÂN

<span>TTO - Toàn bộ số tiền bán vé và số tiền thu được từ việc bán đấu giá một số sản phẩm trong đêm nhạc "Cơn bão" sẽ được dùng vào mục đích từ thiện. </span>

Ca sĩ Ngọc Khuê sẽ tham dự chương trình - Ảnh: BTC cung cấp

Đêm nhạc ý nghĩa này diễn ra vào lúc 19g ngày 27-12, tại nhà hát Âu Cơ, số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Theo Ban tổ chức, đêm nhạc này nhằm mục đích quyên góp tiền xây dựng trường học nội trú cho trẻ em dân tộc La Hủ, xã Pa Ủ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu - nơi các em học sinh hàng ngày vẫn phải đi trên con đường dốc cheo leo, khúc khuỷu, trơn trượt để đến trường.

Sự kiện này do Celeb Media tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội bảo trợ người tàn tật thành phố Hà Nội và Nhà hát ca múa nhạc VN.

Chương trình có sự tham dự của nhiều ca sĩ tên tuổi trong nước như: NSND Quang Thọ, NSUT Tấn Minh, ca sĩ Ngọc Khuê, Lô Thủy, Nguyễn Trần Trung Quân, Vũ Thắng Lợi, Hồng Dương…cùng người dẫn chương trình Lê Anh.

“Cơn bão” là chương trình thường niên được thực hiện nhằm mục đích chia sẻ và giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, vào năm 2013 chương trình đã diễn ra thành công với nhiều món quà vật chất và tinh thần được gửi đến giúp đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

V.V.TUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất