DE5TINY – Dẫn lối phong cách sống tinh tế cho quý ông Việt

17/07/2019 10:00 GMT+7

DE5TINY, cộng đồng dành riêng cho phái mạnh Việt tuy chỉ mới xuất hiện vào đầu tháng 6, đã khơi dậy mong muốn kết nối, khai thác tiềm năng đẳng cấp của phái mạnh Việt qua 3 'Đại Tiệc Quý Ông' thu hút đông đảo cánh mày râu lịch lãm.

DE5TINY – Dẫn lối phong cách sống tinh tế cho quý ông Việt - Ảnh 1.

Không khí sôi nổi của "Đại Tiệc Quý Ông" lần thứ 3 tại 1900 Le Théâtre Hà Nội

De5tiny, ra đời để truyền cảm hứng

Được dẫn dắt bởi một thương hiệu ngoại quốc với 123 năm hoạt động, DE5TINY đã được thành lập dựa trên trăn trở về việc tạo dựng một cộng đồng dành riêng cho quý ông Việt.

Với mục đích truyền cảm hứng và kết nối các mày râu có chung niềm đam mê chinh phục và theo đuổi những lựa chọn tinh tế, sự ra đời của De5tiny được mong đợi sẽ tạo ra khác biệt lớn trong phong thái của các quý ông.

De5tiny cùng tầm ảnh hưởng lên phái mạnh Việt

Cộng đồng DE5TINY được "chế tác đặc biệt" cho những quý ông Việt, là bệ phóng thúc đẩy họ đến gần hơn những lựa chọn tốt nhất, trong lúc không ngừng tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ.

De5tiny đem lại nguồn cảm hứng từ nhiều lĩnh vực như hình ảnh cá nhân, phong cách sống lý tưởng đến việc thưởng thức nghệ thuật nhằm hỗ trợ quý ông hiện đại tạc nên cái "tôi" và hình tượng quý ông thanh lịch.

DE5TINY – Dẫn lối phong cách sống tinh tế cho quý ông Việt - Ảnh 2.

Mỗi quý ông De5tiny đều mang một màu sắc khác biệt

Tinh thần của cộng đồng này không chỉ lan tỏa qua mạng xã hội cùng những nội dung được chắt lọc tỉ mỉ, mà còn trực tiếp thổi hồn vào loạt sự kiện mang tính kết nối có tên "Đại Tiệc Quý Ông".

Sự kiện đáng mong đợi dành cho các quý ông sẽ có mặt tại Đà Nẵng

Bữa tiệc gần nhất đã tạo nên ấn tượng sâu sắc cùng những hoạt động thú vị như check-in, chụp ảnh, order kỹ thuật số hiện đại cùng âm nhạc sôi động, thu hút sự chú ý và ủng hộ của hàng trăm quý ông thành đạt từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chưa hài lòng với thành công rực rỡ của 3 bữa tiệc, "Đại Tiệc Quý Ông" sẽ một lần nữa đánh tiếng về sự xuất hiện hoành tráng của mình tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 19-7, hứa hẹn càng mãn nhãn hơn với mỗi dịp tái ngộ.

DE5TINY – Dẫn lối phong cách sống tinh tế cho quý ông Việt - Ảnh 3.

"Đại Tiệc Quý Ông" lần 4 có giữ vững được phong độ như thế này?

Chỉ vừa xuất hiện vào đầu tháng 6-2019, De5tiny đã thành công trong việc thu hút hàng nghìn quý ông Việt bằng nội dung thú vị.

Hãy cập nhật những sự kiện tiếp theo của cộng đồng tại đây .

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận