Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Để quên bếp nướng tại bãi đỗ, làm cháy 8 xe cùng lúc

15/09/2022 15:17 GMT+7

Những người tới xem bóng bầu dục tại sân vận động Hard Rock, Mỹ vào cuối tuần trước đã có phen hốt hoảng khi nghe tin có cháy ngoài bãi đỗ xe.

Để quên bếp nướng tại bãi đỗ, làm cháy 8 xe cùng lúc - Ảnh 1.

Hàng loạt xe bên ngoài sân vận động Mỹ bốc cháy vì người dùng bỏ quên bếp nướng bên ngoài - Ảnh: Yahoo

Mùa giải bóng bầu dục của Mỹ mới khởi tranh được một tuần và lập tức đã có điểm nhấn ồn ào không tới từ trận đấu nào mà tới từ "sự kiện ngoài lề".

Cụ thể, một fan thể thao đến xem trận đấu giữa Miami Dolphins và New England Patriots tại sân vận động Hard Rock đặt tại Miami, Mỹ hôm chủ nhật. Người này đã để quên bếp nướng tại bãi đỗ xe. Có vẻ buổi tiệc ngoài trời của người này đã phải kết thúc sớm với bếp nướng chưa tắt hẳn, kết hợp với việc để luôn than đun bếp gần đó đã khiến một vụ cháy xảy ra tại bãi đỗ xe.

Vị trí đặt bếp, theo điều tra ban đầu, được cất bên dưới một chiếc ô tô khiến đám cháy bùng lên trong bãi đỗ và lập tức lan sang hàng loạt xe bên cạnh. Ước tính ban đầu có 6 xe bị cháy lan, trong đó có một chiếc Mercedes-AMG S63.

Hậu quả đám cháy do người dùng bỏ quên bếp nướng tại bãi đỗ xe

Không chỉ người ngoài bãi đỗ mà cả một số fan bên trong sân vận động cũng biết tin về sự việc khi cột khói đen bốc lên cao từ đám cháy. Rất may là sự việc không có thiệt hại về người và cũng không xảy ra tình trạng hoảng loạn trong số những người tới xem.

Bên chịu trách nhiệm đền bù được cho là bên bảo hiểm cho người sở hữu và để bếp cháy bất cẩn nói trên với các bên liên quan sẽ phải thỏa thuận số tiền đền bù tùy thuộc vào giá trị xe cùng (một phần) tài sản để trong xe xác minh được.

Chăn chống lửa - Giải pháp tạm thời dập cháy xe điện Chăn chống lửa - Giải pháp tạm thời dập cháy xe điện

Do sự phức tạp của ắc quy điện, việc xử lý chúng khi có hiện tượng cháy nổ xảy ra khó khăn hơn rất nhiều so với xe chạy xăng dầu.

QUANG PHONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận