Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

DE OBELLY hợp tác với các công ty lớn của châu Âu

15/04/2022 14:00 GMT+7

Hôm 7-4 vừa qua, thương hiệu đã ký hợp tác với Tootal Fabrics của Hà Lan để có nguồn vải hữu cơ thân thiện với môi trường cho dòng sơ mi cao cấp mùa hè.

DE OBELLY hợp tác với các công ty lớn của châu Âu - Ảnh 1.

Doanh nhân Khanh Phạm ký hợp đồng hợp tác với đại diện Tootal Fabrics của Hà Lan.

Tootal Fabrics (Hà Lan) là đơn vị chuyên cung cấp vải cao cấp cho hơn 80 quốc gia trên thế giới, có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn của tổ chức Global Organic Textile Standards (GOTS).

Để được GOTS công nhận, các loại vải do Tootal sản xuất phải tuân theo quy trình kiểm định chặt chẽ: hạn chế tối đa các loại phân bón chất hoá học trong quá trình trồng trọt những loài thực vật tự nhiên như tre, mía, cây đậu nành… để lấy xơ dệt thành vải; thậm chí quá trình nhuộm, in vải cũng được xử lý cầu kỳ với công nghệ tiên tiến nhất để giảm tải ô nhiễm môi trường.


Trong buổi gặp gỡ và ký hợp đồng với đại diện của Tootal Fabrics hôm 7/4 tại Hà Nội, CEO Khanh Phạm đã chia sẻ quan điểm: "Thời trang quốc tế đang đi theo xu hướng bền vững và De Obelly cũng không nằm ngoài dòng chảy đó.

Với việc hợp tác cùng công ty Tootal Fabrics, De Obelly sẽ có nguồn vải phong phú, thân thiện môi trường. Chất liệu vải từ sợi tre, mía… sẽ được đưa vào thiết kế sản phẩm sơ mi cao cấp. Khi khách hàng mua và mặc sơ mi của thương hiệu này cũng đồng nghĩa với việc mọi người đang chung tay với hãng để bảo vệ môi trường".

Trong ngày 9-4, CEO của De Obelly còn gặp gỡ thêm đại diện của Italian Productions (Italy), công ty sản xuất các phụ kiện da cao cấp như túi xách, giày, thắt lưng… Hai bên đã ký hợp tác từ tháng 10 năm ngoái và lần trao đổi này càng thắt chặt thêm mối quan hệ.

Đại diện của Italian Productions cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu, đồng thời đưa ra ý tưởng về bộ sưu tập phụ kiện cho mùa thu đông.

DE OBELLY hợp tác với các công ty lớn của châu Âu - Ảnh 3.

CEO Khanh Phạm và đại diện của Italian Productions trong buổi gặp gỡ và hợp tác hôm 9/4.

Video ký hợp đồng của De Obelly và Italian Productions:


Với việc hợp tác cùng các công ty châu Âu, thương hiệu thời trang nam do CEO Khanh Phạm sáng lập khẳng định sự khác biệt về sản phẩm, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thời trang cao cấp nhất.

De Obelly chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 10/2021 và được chú ý bởi tốc độ phát triển nhanh cùng hệ thống 16 showroom, trải dài từ Bắc đến Nam. Trong thời điểm dịch COVID-19 phức tạp gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp, De Obelly vẫn chọn con đường ‘mạo hiểm’ bằng chiến lược kinh doanh rất riêng.

Sau khi mở showroom đầu tiên tại 250 Phố Huế (Hà Nội), hãng liên tục mở rộng phạm vi tại các tỉnh phía Bắc như Quảng Ninh, Hải Phòng, sau đó đến Vinh, TP.HCM… Mục tiêu của De Obelly vào cuối năm 2022 là sẽ ‘phủ sóng’ toàn quốc với 35 showroom sang trọng.

DE OBELLY hợp tác với các công ty lớn của châu Âu - Ảnh 5.

Thời gian tới, thương hiệu sẽ tiếp tục tìm kiếm các đối tác tại châu Âu để hợp tác

Song song với kế hoạch phát triển thương hiệu, De Obelly còn tập trung vào chất lượng sản phẩm để chinh phục khách hàng. Lấy cảm hứng từ thời trang của Italy, tất cả các dòng sản phẩm, từ suit đến sơ mi, áo polo, phụ kiện da (giày, túi xách, thắt lưng…) đều có chất liệu cao cấp, được nhập khẩu hoàn toàn hoặc đặt hàng riêng với các công ty lớn của châu Âu.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận