04/06/2018 08:22 GMT+7

'Đệ nhất' Thiếu Lâm bị 'vua' muay Thái hạ knock-out sau 150 giây

NGUYÊN PHONG
NGUYÊN PHONG

TTO - Võ học truyền thống Trung Quốc một lần nữa rơi vào vòng xoáy hoài nghi khi "đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long bị "vua muay Thái" Saiyok Pumphanmuang hạ Knock-out trong chưa đầy 3 phút so tài.

Clip Yi Long thua Knock-out Saiyok - Video: VOTHUAT.VN

Saiyok - người được mệnh danh là "vua muay Thai" - đã khởi đầu trận đấu như vũ bão. Anh tung ra rất nhiều đòn trúng đích về phía Yi khiến "đệ nhất Thiếu Lâm" bị choáng.

Tiếp đến, võ sĩ Thái Lan còn buộc Yi hứng chịu một liên hoàn đấm cùng các pha lên gối và dồn "đệ nhất Thiếu Lâm" vào góc đài. Yi vùng vẫy rất vất vả mới thoát khỏi cơn mưa đòn từ phía Saiyok. Tuy nhiên, Yi không trụ được quá lâu trước sức tấn công của Saiyok.

Ngay sau đó, "đệ nhất Thiếu Lâm" nhận cú đấm vòng bằng tay phải cực mạnh của Saiyok và gục xuống sàn đấu. Yi Long bị choáng và không thể tiếp tục thi đấu, buộc trọng tài tuyên bố phần thắng knock-out thuộc Saiyok khi đồng hồ mới dừng lại  ở 2 phút 30 giây.

Thất bại của Yi Long đã khiến người dân Trung Quốc phẫn nộ và không khỏi hoài nghi về võ thuật truyền thống.

Đệ nhất Thiếu Lâm bị vua muay Thái hạ knock-out sau 150 giây - Ảnh 2.

Yi Long thua chóng vánh Saiyok chỉ sau 150 giây - Ảnh: CTCV

Lý Liên Kiệt đồng ý khi Từ Hiểu Đông vạch trần võ thuật Trung Quốc Lý Liên Kiệt đồng ý khi Từ Hiểu Đông vạch trần võ thuật Trung Quốc

TTO - Võ sĩ ngông cuồng Từ Hiểu Đông vạch trần Thái cực quyền hiện nay đều là giả, thậm chí Lý Liên Kiệt cũng không phản bác lời tuyên bố này.

Một núi tiền từ Cung Lê và Flores, nếu... Một núi tiền từ Cung Lê và Flores, nếu...

TTO - Bàn luận xung quanh cuộc thách đấu giữa Cung Lê với Flores, nhiều người bảo: Sẽ không bao giờ có trận đấu giữa hai nhân vật này trên đất nước Việt Nam vì các lý do A…B…C; X…Y…Z.

NGUYÊN PHONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên