Đề nghị điều tra vụ 4 khách nam lao vào đánh nữ nhân viên xe buýt

21/10/2019 14:45 GMT+7

TTO - Ngày 21-10, Xí nghiệp xe buýt cầu Bươu đã có văn bản gửi UBND và Công an huyện Ứng Hòa (TP Hà Nội) đề nghị điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm 4 hành khách nam đánh nữ nhân viên xe buýt.

Đề nghị điều tra vụ 4 khách nam lao vào đánh nữ nhân viên xe buýt - Ảnh 1.

Lãnh đạo công đoàn Tổng công ty Vận tải Hà Nội và lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt cầu Bươu thăm nữ nhân viên Đỗ Thúy Hinh bị 4 thanh niên hành hung trên xe buýt - Ảnh: HOÀNG PHƯƠNG

Theo ông Ngô Văn Hùng - giám đốc Xí nghiệp Xe buýt cầu Bươu - Chi nhánh Tổng công ty Vận tải Hà Nội: qua tường trình của lái xe và nữ nhân viên phục vụ, người có liên quan, việc nhóm hành khách hành hung các nhân viên xe buýt ngày 20-10 trên địa bàn của huyện Ứng Hòa như sau:

Trưa 20-10, xe buýt biển kiểm soát 29B-188.23 do tài xế Vũ Văn Trí cầm lái, nhân viên phục vụ là chị Đỗ Thúy Hinh đang chở khách từ chiều bến xe Mỹ Đình đi bến xe Hồng Quang (huyện Ứng Hòa). Trên xe có một tài xế khác đi cùng là anh Nguyễn Văn Sơn.

Khoảng 12h45, khi xe đến khu vực Xà Kiều (huyện ứng Hòa) thì có 1 thanh niên đứng giữa đường chặn xe thay vì đón xe ở điểm dừng đỗ. Khi xe dừng lại, người này và cùng 4 thanh niên khác lên xe.

Ở trên xe, các thanh niên này đã nói chuyện rất nhiều, có những lời lẽ thô tục làm mất trật tự và còn cà khịa nhân viên trên xe, ảnh hưởng đến các hành khách khác trên xe. Vì vậy, nhân viên Đỗ Thúy Hinh đã nhắc nhở các thanh niên thực hiện theo nội quy, trách nhiệm cùa hành khách đi xe buýt. 

Tuy nhiên, các hành khách này không những không thực hiện theo mà lập tức hành hung nhân viên phục vụ Đỗ Thúy Hinh và công nhân lái xe Nguyễn Văn Sơn, đe dọa lái xe Vũ Văn Trí.

Đề nghị điều tra vụ 4 khách nam lao vào đánh nữ nhân viên xe buýt - Ảnh 2.

Chị Hinh bị 4 thanh niên hành hung gây thương tích - Ảnh: NVCC

Sau đó, các thanh niên trên đã xuống xe tại điểm dừng gần nhà thi đấu huyện Ứng Hòa. Nhân viên phục vụ Đỗ Thúy Hinh được đưa vào bệnh viện để cấp cứu và điều trị tại đây.

Lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt cầu Bươu nhận định: việc các thanh niên có hành động côn đồ đánh người giữa ban ngày, trước sự chứng kiến của các hành khách đi xe, thể hiện sự coi thường pháp luật, gây mất an toàn giao thông, đe dọa tính mạng của nhiều hành khách đi trên xe, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn, gây tâm lý bất an, lo sợ cho hành khách đi xe, công nhân lái xe, nhân viên phục vụ của doanh nghiệp và khiến dư luận xã hội rất bức xúc.

"Để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật, giữ gìn trật tự an ninh xã hội, an toàn giao thông, an toàn tinh mạng của người dân, Xí nghiệp xe buýt cầu Bươu kính đề nghị: Các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng nói trên".

4 khách nam lao vào đánh nữ nhân viên xe buýt vì bị nhắc nhở giữ trật tự? 4 khách nam lao vào đánh nữ nhân viên xe buýt vì bị nhắc nhở giữ trật tự?

TTO - Thấy 4 khách nam lên xe nói chuyện rất to và chửi bậy, nữ phụ xe buýt nhắc nhở giữ trật tự thì bất ngờ bị nhóm người này lao vào hành hung, phải nhập viện.

TUẤN PHÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận