Tag: dạy online

TP.HCM đề xuất cho thí điểm dạy lái xe ô tô online

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa có văn bản gửi UBND TP.HCM đề xuất triển khai đề án thí điểm "đào tạo tập trung trên nền tảng số" đối với đào tạo nghề lái xe ô tô.

Học trực tuyến thời ChatGPT

Học trực tuyến đã không còn quá xa lạ với học sinh, sinh viên và cả người dạy hiện nay, nhất là bối cảnh dịch bệnh và sự phát triển quá nhanh của công nghệ.

Sau COVID-19, học online sẽ ra sao?

TTO - Rất bất ngờ, ông Nguyễn Chí Hiếu - sáng lập Tổ chức giáo dục IEG - nhận thấy số tiết dạy online sau dịch mình đảm nhận còn nhiều hơn trong dịch. Đến nay, ông gần như không còn dạy offline, chỉ dạy online.

Video hài hot nhất tuần qua: Cô chủ la rầy chú chó ra đồng bắt cá

"Chú chó ra đồng bắt cá rô bị cô chủ la rầy" hay "Thầy giáo tranh thủ 'khoe đồ' khi dạy online"... là một trong những video hài hot nhất tuần qua.

Thầy giáo tranh thủ 'khoe đồ' khi dạy online

Trước giờ học online, người thầy có màn 'khoe đồ' vô cùng hài hước khiến cả lớp bật cười.

Cô giáo dạy online đau đầu với học trò lầy lội

Cô giáo dở khóc dở cười với những tình huống khó đỡ của học trò.

Một ngày của thầy cô online

TTO - Một ngày của thầy Tiến và cô Giang giống như của rất nhiều đôi vợ chồng cùng là giáo viên khác ở Hà Nội và nhiều địa phương trên cả nước đang gồng mình chống dịch với quyết tâm, 'dừng đến trường, nhưng không dừng học'.

Bộ trưởng GD-ĐT trả lời chất vấn Quốc hội: Giáo viên, học sinh kiến nghị gì?

TTO - Vấn đề gì của giáo dục hiện nay nên ưu tiên làm ngay và cần được quan tâm, điều chỉnh? Phóng viên Tuổi Trẻ ghi nhận ý kiến của các nhà giáo trước phiên bộ trưởng Bộ GD-ĐT trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV.

Làm sao khách quan khi kiểm tra trực tuyến?

TTO - Câu hỏi đầy trăn trở ấy khiến lòng người lao xao từ những ngày đầu bắt tay vào dạy học online, qua truyền hình và các phần mềm công nghệ.

Giảng viên dạy online trượt tay bật camera khiến lộ cảnh đang tắm

Nhiều người thắc mắc tại sao một giảng viên lại có thể vừa tắm vừa... dạy online?!