03/08/2019 06:13 GMT+7

Đậu xe kiểu này coi có được không?

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ

TTO- Một buổi sáng, anh M., giám đốc một doanh nghiệp đến khách sạn P. trên đường Hoàng Diệu, phường 1, TP Vũng Tàu ăn sáng.

Đậu xe kiểu này coi có được không? - Ảnh 1.

Xe đến sau đậu trên vìa hè dành cho người đi bộ, chắn đuôi xe anh M- Ảnh: Đ.H

Khi đến đây, anh M. đậu xe sát tường, bên trong vạch vàng - vạch được phép đậu xe trên vỉa hè. 

Đến khoảng 8g kém, anh M. chuẩn bị lên xe vào công ty họp giao ban. Nhưng khi ra lấy xe, anh đành phải chờ vì một xe hơi khác đậu chắn ngang đuôi xe anh, không còn đường ra. Chiếc xe này đậu trên vỉa hè - phần dành cho người đi bộ. 

20 phút sau, bảo vệ khách sạn mới tìm được chủ xe. Đó là một người làm trong một công ty dầu khí có văn phòng đóng ở khách sạn trên. Anh M. rất bức xúc vì kiểu đậu xe này đã làm anh trễ cuộc họp tại công ty đầu tuần do anh chủ trì.

Đậu xe kiểu này coi có được không? - Ảnh 2.

Xe đậu vô ý thức khong chỉ chắn lối người đi bộ trên vỉa hè mà còn cản trở xe bên trong - Ảnh Đ.H

Nhiều người đi đường và cả nhân viên bảo vệ khách sạn lắc đầu ngao ngán khi nhìn thấy cảnh đậu xe kiểu bừa bãi trên. Anh M. gọi điện cho công an đến để lập biên bản. Nhưng công an chưa tới thì một thanh niên đã xuống lái xe đi và theo các bảo vệ khách sạn, thanh niên này là nhân viên của chủ xe.

Chắc chắn đây không phải là chuyện cá biệt nếu không muốn nói là khá phổ biến trên nhiều đường phố hiện nay. Thiếu chỗ đậu xe hay ý thức tài xế?

ĐÔNG HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên