Tag: đầu tư tài chính

Mất tiền sau khi đầu tư theo video giả mạo Shark Hưng

Sau khi rót vốn vì tin vào hình ảnh, video giả mạo ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) kêu gọi đầu tư tài chính, không ít người đã bị lừa mất tiền.

Dự án cỡ 50.000 tỉ, quỹ phát triển hạ tầng Đông Nam Bộ lấy tiền đâu?

Cơ chế, chức năng hoạt động, huy động vốn của Quỹ phát triển hạ tầng vùng Đông Nam Bộ như thế nào để đạt hiệu quả đầu tư cho các dự án hàng chục ngàn tỉ đồng là câu hỏi được các chuyên gia thảo luận.

Tin tức đáng chú ý: Cán bộ xã đã nghỉ việc được tăng mức trợ cấp từ 1-7; Hà Nội khởi công xây dựng Bệnh viện đa khoa Thanh Xuân quy mô 300 giường; Doanh nghiệp TP.HCM ngóng gói cho vay lãi suất thấp...

‘Lật mặt’ nhóm lừa đảo hơn 1.800 tỉ đồng do các nghi phạm gốc Trung Quốc cầm đầu

Đường dây lừa đảo đầu tư tài chính do một số người gốc Trung Quốc cầm đầu đã bị công an “lật mặt”, tổng số tiền lừa đảo hơn 1.800 tỉ đồng

TP.HCM: rút ngắn thủ tục đầu tư nhà ở xã hội, nhà ở công nhân

Sở Kế hoạch và Đầu tư được giao rà soát, ban hành quy trình cụ thể, rút ngắn thủ tục đầu tư, chấp thuận chủ trương đầu tư các dự án nhà ở, nhà ở xã hội, nhà ở công nhân.

Văn hóa sở hữu trí tuệ tại các trường ra sao?

Sinh viên làm chủ một start-up cần gì để thúc đẩy quá trình thương mại hóa một sản phẩm và cần đăng ký quyền sở hữu trí tuệ thế nào?

Tập đoàn BAE Systems và mức tăng lợi nhuận vượt trội từ chia cổ tức

Ra đời tháng 11-1999 sau sáp nhập giữa ba công ty BAE Systems, Marconi Electronic Systems và British Aerospace, BAE Systems plc (LON:BA), BAE Systems hiện đang hoạt động ở nhiều nơi như châu Âu, Australia, Saudi Arabia, Ấn Độ, Mỹ…

Số phận hai ngân hàng

TTCT - Chỉ trong vòng không đầy nửa tháng, ba vụ sụp đổ và giải cứu ngân hàng đã diễn ra ở hai bờ Đại Tây Dương, với những nguyên nhân và hệ quả vừa giống, vừa khác.

SVB: Sóng ở đáy sông

TTCT - "Cậu có biết SVB là cái quái quỷ gì không?" Đó là nội dung một người bạn của tôi ở Úc gửi tin nhắn qua Whatsapp cho một nhóm chat bạn học cũ, đa số là dân làm trong ngành kinh tế - tài chính, vào tối Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 ở Anh.

Sinh lợi bền vững nhờ... fake news

Ông chồng vừa phát hiện một kênh đầu tư sinh lợi bền vững thông qua... fake news, bà vợ lập tức thắt chặt quản lý dòng tiền...