Đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha: cơ hội sinh lời và có quốc tịch Châu Âu

12/03/2019 13:30 GMT+7

Thời gian gần đây, khi thủ tục xin visa vào các nước Mỹ, Úc, Canada… liên tục bị siết chặt.

Đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha: cơ hội sinh lời và có quốc tịch Châu Âu - Ảnh 1.

Đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha, sở hữu Golden visa

Vừa có bất động sản, vừa có Golden visa

Thế nhưng, với chương trình Golden Visa mà Bồ Đào Nha đưa ra, việc định cư tại các quốc gia này đã trở nên dễ dàng hơn. Theo đó, chỉ với 350.000 EUR đầu tư vào bất động sản tại Bồ Đào Nha, chỉ sau 6-8 tháng đã có thể sở hữu thẻ cư trú cho cả gia đình tự do sinh sống, làm việc tại Bồ Đào Nha.

Chị Dương Thúy Quỳnh (Quận 1, TP.HCM), người đang sở hữu tấm thẻ danh giá Golden Visa nói: "Tấm thẻ này đã giúp tôi được hưởng mọi quyền lợi như công dân Bồ Đào Nha cũng như Châu Âu. Tôi có thể tự do đi lại bất cứ quốc gia nào trong khối Schengen. Tháng trước, tôi và gia đình đã có một chuyến đi Pháp khá thú vị mà chẳng mất công làm các loại thủ tục, giấy tờ. Điều đặc biệt, sau 5 năm sinh sống ở Bồ Đào Nha, mỗi năm chỉ cần 7 ngày, là tôi và gia đình có thể xin quốc tịch Bồ Đào Nha và trở thành công dân Châu Âu".

Vẫn theo chị Quỳnh, với khoản đầu tư 350.000 EUR vào bất động sản, chị đã sở hữu một bất động sản tại thành phố Porto của Bồ Đào Nha - TOP 5 thành phố du lịch nổi tiếng nhất Châu Âu. Theo ước tính của chị, với giá cho thuê mặt bằng hiện nay, chỉ sau khoảng 5 năm, số tiền bỏ ra sẽ được thu hồi, thậm chí còn sinh lợi thêm được hơn 83.000 EUR.

Cơ hội đầu tư bất động sản ở Châu Âu

Tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản ở Châu Âu, vừa để kiếm lời, vừa có cơ hội sở hữu quốc tịch Châu Âu đang trở thành một xu hướng mới trên toàn thế giới. Trong khối EU này, Bồ Đào Nha được lựa chọn là điểm đến "vàng" bởi số tiền đầu tư không quá lớn (Chỉ 350.000 EUR) và các quy định nhập cư cũng khá dễ dàng. Theo đó, chỉ cần giữ khoản đầu tư này trong 5 năm, và đáp ứng một số yêu cầu khác. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu quốc tịch của nước sở tại.

Nhận thấy sự dễ dàng khi có được quốc tịch Châu Âu khi đi qua "cửa" đầu tư bất động sản tại Bồ Đào Nha, các nước trong khối liên minh đang đề xuất những quy định thắt chặt luật nhập cư. Nếu điều này được thông qua, cơ hội trở thành công dân Châu Âu có thể không còn dễ dàng như hiện tại.

Cũng bởi vậy, tính đến tháng 01-2019, thị trường ghi nhận 4 tỉ EUR đã được đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha từ khắp các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, những người trẻ năng động, những doanh nhân, những nhà đầu tư cũng đang cố gắng năm bắt cơ hội này để có thể cùng cả gia đình nhập cư vào Châu Âu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về chương trình Golden Visa, tiếp nhận những thông tin không chính thống, dẫn đến có cái nhìn chưa rõ ràng về chương trình.

Đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha: cơ hội sinh lời và có quốc tịch Châu Âu - Ảnh 2.

Ông Jerry Morgan (thứ 2 từ phải qua) Chủ tịch tập đoàn Mercan, công ty di trú cùng đại diện Ban Giám đốc công ty NVS

Hiểu được những băn khoăn, lo lắng của nhà đầu tư, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Quốc tế NVS phối hợp với tập đoàn di trú hàng đầu thế giới Mercan tổ chức một buổi trao đổi vào 8g30, ngày 16-03-2019 tại TP.HCM, nhằm cung cấp các thông tin về di trú quốc tế nói chung và chương trình đầu tư bất động sản vào Bồ Đào Nha để sở hữu Golden Visa nói riêng.

Trong hội thảo này, các luật sư, chuyên gia về di trú quốc tế sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của nhà đầu tư về chương trình định cư Bồ Đào Nha. Mọi thắc mắc của nhà đầu tư về chương trình sẽ được chuyên viên di trú của NVS tham vấn hồ sơ, tư vấn miễn phí.

Các nhà đầu tư quan tâm đến định cư Bồ Đào Nha - Sở hữu quốc tịch Châu Âu, có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS

Đăng ký thông tin tại đây

Hoặc gọi hotline: 0914 137 699 - 0909 173 299

Email: info@dautuquocte.org

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

VP Hà Nội: Tầng 13, Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận