Tag: Đau tim

Cụ bà lên cơn đau tim khi xem 3 nam vũ công biểu diễn múa thoát y

Màn biểu diễn 'thiếu vải' này đã khiến một cụ bà ở viện dưỡng lão Colombia lên cơn đau tim, thay vì tạo niềm vui như mong muốn ban đầu.

Phát hiện gene quan trọng trong chữa lành tổn thương tim

TTO - Các nhà nghiên cứu của Đại học Bologna (Ý), thành viên của nhóm nghiên cứu quốc tế, đã phát hiện một gene quan trọng trong việc chữa lành tổn thương tim sau cơn đau tim.

Puneeth Rajkumar - diễn viên hàng đầu Ấn Độ qua đời

TTO - Puneeth Rajkumar - nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu tại Ấn Độ - vừa qua đời ở tuổi 46 sau một cơn đau tim ngày 29-10.

Những thời điểm cơ thể theo nhịp sinh tồn, tránh lành ít dữ nhiều

Cơ thể vận hành theo thời khắc, lành dữ cũng có thời khắc. Trong một ngày, có vài thời điểm mà cơ thể trong thế sinh tồn, tạm gọi là nhịp sinh tồn.

Đại sứ Ukraine ở Thái Lan bất ngờ qua đời

TTO - Đại sứ Ukraine tại Thái Lan Andrii Beshta, 45 tuổi, đã qua đời trên đảo Ko Lipe vào sáng 30-5 trong lúc đang đi nghỉ với con trai.

Đau tim không có... đau tim, cấp cứu sao kịp?

Đau tim /nhồi máu cơ tim, là thủ phạm gây chết người hàng đầu. Chuyện đáng nói - không phải lúc nào đau tim cũng có...đau tim!

'Cân' tất cả các loại dầu, dầu ô liu luôn lành mạnh nhất

Là một phần trong chế độ ăn Địa Trung Hải, loại dầu truyền thống này là thực phẩm chủ yếu của những người dân khỏe mạnh nhất thế giới.

Thuốc chống đông máu có thể ngăn COVID-19 trở nặng

TTO - Liệu pháp mới giúp cải thiện bệnh trạng, bệnh nhân bình phục tốt hơn nhưng chỉ áp dụng cho bệnh nhân COVID-19 mắc bệnh trung bình.

Tập thể dục giảm nguy cơ đau tim, tăng hiệu quả vắc-xin COVID-19

Theo các nhà nghiên cứu, tập thể dục thời nay ngừa nhiều bệnh nguy hiểm, tăng hiệu quả vắc-xin COVID-19.

Ông hút thuốc nhiều liên quan gì tới anh?

Mẹ anh dặn hút thuốc lá sẽ làm ảnh hưởng tới tim mạch, nên anh không hút thuốc để một trái tim khỏe mạnh. Nhưng để làm gì chứ?