Tự giới thiệu

Đâu là sản phẩm bảo hiểm đang được giới HENRYs tin dùng?

18/11/2020 08:00 GMT+7

Những người trẻ ngày càng quan tâm hơn đến các sản phẩm bảo hiểm, đặc biệt là những sản phẩm đem đến sự bảo vệ toàn diện trước các rủi ro của cuộc sống.

Đâu là sản phẩm bảo hiểm đang được giới HENRYs tin dùng? - Ảnh 1.

Món Quà Phú Quý - Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung trọn đời đóng phí một lần

Sự phát triển của công nghệ thông tin rộng rãi trong cuộc sống và các ngành nghề sáng tạo đã tạo ra một hiện tượng, và đang tăng dần về số lượng: những doanh nhân khởi nghiệp, những chủ doanh nghiệp trẻ, những người làm trong các ngành nghề thu nhập cao nhưng chưa có nhiều tích lũy. Họ được gọi chung với một cái tên là HENRYs - "thu nhập cao, nhưng chưa giàu". 

Xu hướng đầu tư trong giới HENRYs là đa dạng hóa đầu tư, thích các hướng đầu tư mới, hiện đại trên thị trường nhưng vẫn giữ được an toàn cho tài sản và bảo hiểm nhân thọ là một trong số đó.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, MB Ageas Life đã tạo ra sản phẩm "Món Quà Phú Quý" - một sản phẩm bảo hiểm không chỉ đơn thuần bảo toàn tài sản cho khách hàng, mà còn hướng tới việc gia tăng tài sản một cách an toàn như một khoản tích lũy. 

Chỉ cần đóng phí một lần duy nhất, khách hàng sẽ được hưởng tổng quyền lợi tối đa lên đến hơn 300% Số tiền bảo hiểm, giúp an tâm hoạch định kế hoạch tài chính cho các hoạt động tương lai. Bên cạnh đó, Quỹ đầu tư liên kết chung cũng đem đến cam kết về lãi suất tối thiểu, đồng thời có khoản chi trả đặc biệt mỗi 05 năm hợp đồng. 

Bên cạnh đặc tính linh hoạt lựa chọn Số tiền bảo hiểm và mức quyền lợi bảo hiểm phù hợp với tình hình tài chính hiện tại, khách hàng còn có thể gia tăng phí đóng thêm để tăng cường quyền lợi đầu tư, biến "Món Quà Phú Quý" thành một khoản mục đầu tư hấp dẫn dành cho giới HENRYs, để bảo vệ những thành quả và nỗ lực mỗi ngày.

Cùng tìm hiểu về sản phẩm tại website https://mbageas.life/san-pham/mon-qua-phu-quy

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận