Tag: Đau khổ

Cầu thủ lười phòng ngự đau khổ khi đội nhà thủng lưới

Không chịu khó di chuyển để hỗ trợ đồng đội phòng ngự, tới khi đội nhà bị thủng lưới thì lại thể hiện thái độ trách móc.

“Trái tim tan vỡ” không chỉ là cảm giác

TTCT - Trái tim tan vỡ là lối nói phổ biến trong văn chương, âm nhạc để chỉ cảm giác khi gặp nỗi đau khôn cùng. Trong y khoa, đây là một hiện tượng đã được xác nhận và có thể đe dọa tính mạng.

Chàng trai đau khổ khi mẹ bị bệnh sa sút trí tuệ, không nhận ra con

Mẹ của anh Joey bị bệnh sa sút trí tuệ, ngày mà anh dành thời gian ở bên cạnh cùng bà đi mua sắm vui vẻ bên nhau thì cũng là lúc bà mất trí nhớ về anh.

​Góc riêng tư: Hoảng loạn vì con yêu sớm

TTO - “Tôi vô tình phát hiện một lá thư của cháu gửi cho người yêu. Trong thư chúng gửi cho nhau, tôi phát hiện ra chúng cũng đau khổ, nhớ nhung, hò hẹn như người lớn. Con tôi chỉ mới học cấp 2 thôi mà…”.

Góc riêng tư: 12 tuổi con biết yêu, bố mẹ làm gì?

TTO - Không thể tin được là con bé nhà mình mới chỉ học lớp 6 mà đã có người yêu. Chúng cũng đau khổ, nhớ nhung, hẹn hò như người lớn.

​Nước mắt của mẹ

TT - Tại nhiều phiên tòa, tôi bắt gặp những hình ảnh người mẹ đau khổ, suy sụp vì hành vi phạm tội của con. Nỗi đau không dừng lại ở phiên xử.

Mẹ đãng trí nuôi con bại liệt

TT - Sự thật khó tin đến nhói lòng đang xảy ra trong căn nhà nhỏ trên vùng cát nóng ở tổ 12 (thôn Quý Thạnh 1, xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, Quảng Nam). Người mẹ gần 100 tuổi đang nuôi dưỡng người con gái hơn 50 năm bị bại liệt.

Gần ngày cưới, anh "lộ diện" hào hoa

TTO - Tâm sự Có bồ hào hoa, tôi khóc hết nước mắt của bạn gái nhuha...@... đang nhận được nhiều chia sẻ, tư vấn của bạn đọc. Hầu hết ý kiến khuyên bạn chấm dứt quan hệ này, có tiến đến hôn nhân cũng sẽ sớm tan vỡ và nỗi đau phần lớn thuộc về bạn.

Đồng tiền là ông chủ xấu nhưng là nô lệ tốt

TTO - Từ lá thư gửi mẹ của cậu học trò nghèo Nguyễn Trung Hiếu, những trao đổi, nghĩ suy về mối quan hệ giữa đồng tiền và hạnh phúc ngỡ là chủ đề cũ, song vẫn có sức hút đặc biệt với bạn đọc.

Khóc vì thấy mình trong đó

TT - Câu chuyện cảm động của Nguyễn Trung Hiếu với những khó khăn, vất vả liên quan mật thiết đến đồng tiền đang được rất nhiều người quan tâm.