Tag: Đậu hũ

Đậu hũ chiên giòn sốt trứng muối: nói món chay cũng đúng, nói món mặn không sai

TTO - Kết hợp đậu hũ chiên và trứng muối, ca sĩ Quách Gia Thành thực hiện món đậu hũ chiên giòn sốt trứng muối thơm béo, giòn giòn, giàu dinh dưỡng, làm phong phú thực đơn gia đình bạn mỗi ngày.

Mùa thi tới, bồi dưỡng sĩ tử sao cho đúng cách?

Khi các cậu ấm, cô chiêu bước vào mùa thi, nhiều khi người lo lắng hơn cả lại là các ông bố bà mẹ.

Vua đậu hũ xưng hùng trên đất xúc xích

TTCT - Ở Đức, xứ sở của bia và xúc xích, có một ông vua đậu hũ, người đã gầy dựng cơ đồ từ thuở nước này còn cấm một chất trong thành phần đậu phụ, và khi người Đức còn chưa biết phát âm từ “đậu hũ” cho đúng.

Bị ung thư vú thì kiêng sữa đậu nành, đậu hũ?

Theo nhiều thông tin trên báo đài thì đậu hũ, sữa đậu nành rất hại cho người bị ung thư vú, điều này có chính xác?

Đậu phụ thoát vai phụ

TTCT - Tàu hũ, hay đậu hũ hoặc đậu phụ - nguyên liệu gốc đậu nành dùng để chế biến món ăn rất quen thuộc với dân châu Á - bất ngờ vượt lên, gia nhập thế giới thực phẩm dòng chính ở một số nước phương Tây, “nhờ” virus corona.

Đậu phụ thoát 'vai phụ', bất ngờ tỏa sáng giữa dịch COVID-19

TTO - Tàu hũ, hay đậu hũ hoặc đậu phụ - nguyên liệu gốc đậu nành dùng để chế biến món ăn rất quen thuộc với dân châu Á - bất ngờ vượt lên, gia nhập thế giới thực phẩm dòng chính ở một số nước phương Tây, "nhờ" virus corona.

Dọa cắt tiền trách nhiệm nếu không mua đậu hũ của công ty

TTO - Một công ty ở Long An yêu cầu nhân viên phải mua đậu hũ do công ty sản xuất bán tại hai siêu thị tại TP.HCM, nếu không đủ doanh số, nhân viên sẽ bị cắt tiền trách nhiệm.

100 tấn đậu phụ độc hại tràn lan Trung Quốc

TTO - Một băng nhóm tội phạm tại khu vực miền đông Trung Quốc đã bán hơn 100 tấn đậu phụ chứa hóa chất độc hại tại thị trường nội địa.

Nỗi lo đậu hũ có thạch cao

TT - Nhiều người rất thích ăn đậu hũ (đậu phụ) và tào phớ nên càng ái ngại trước thông tin các món này có thạch cao. Nhưng làm sao để biết đậu hũ nào an toàn?