Tag: đặt phòng

Vì sao Đà Nẵng được tìm kiếm, đặt phòng nhiều nhất dịp hè 2024?

Đà Nẵng là điểm đến trong nước được du khách Việt tìm kiếm và đặt phòng nhiều nhất trong dịp hè 2024, theo khảo sát của Booking.com.

Dịp lễ 30-4: Đà Lạt không 'cháy' phòng, nhiều điểm vui chơi trong tuần lễ vàng du lịch

Đà Lạt đang ráo riết lên các phương án liên quan đến dịch vụ lưu trú, ăn uống và giao thông để đảm bảo đón khách du lịch an toàn, thông suốt, hạn chế quá tải.

Bắt cô gái chuyên lừa tiền đặt cọc thuê khách sạn ở Đà Lạt

TTO - Lai Thanh Nhã (29 tuổi, Q.11, TP.HCM) bị bắt vì làm giả hợp đồng để chiếm đoạt tiền của khách thuê nhà. Ngoài ra, Nhã còn lừa tiền đặt cọc thuê khách sạn, biệt thự của du khách.

Bà Rịa - Vũng Tàu: chưa mở bãi tắm nhưng du khách đặt kín phòng

TTO - Đến cuối chiều 28-4, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn chưa có quyết định chính thức về việc mở hay tiếp tục đóng cửa bãi tắm trong dịp lễ 30-4. Trong khi đó, các khách sạn, resort đã được du khách đặt phòng gần như kín hết.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến: coi chừng 'treo đầu dê bán thịt chó'

TTO - Du khách chọn đặt phòng khách sạn thông qua các trang online Travel Agent (OTA), đại lý bán phòng khách sạn trực tuyến vì sự tiện lợi như dễ dàng so sánh giá, thanh toán. Tuy nhiên, không ít người gặp cảnh “treo đầu dê bán thịt chó” của các trang mạng.

Du xuân Đà Lạt nhớ đặt phòng trước để khỏi ngủ ngoài đường

TT - Lượng du khách khắp nơi đổ về TP Đà Lạt du xuân vào ngày 12-2 (mùng 5 tết) khoảng 80.000 lượt khách/ngày đã khiến hệ thống khách sạn tại đây quá tải. 

Đã đặt phòng khách sạn nhưng phải... ngủ nhờ

TT - Đoàn khách 11 người từ Quảng Ninh đã đặt phòng tại khách sạn Long Thành, TP Nha Trang (Khánh Hòa) trước đó hơn một tháng nhưng đến nơi thì không có phòng.