Tag: Đặt nội khí quản

Bị rắn độc bò vào nhà cắn lúc đang ngủ, bé gái tiên lượng xấu

TTO - Vì Bệnh viện Sản - nhi Phú Yên và các bệnh viện tuyến trên không có huyết thanh kháng nọc rắn cạp nia nên sau gần 1 tuần nằm viện, tình trạng bé gái 45 tháng tuổi quá xấu, được gia đình xin đưa về nhà.

Cứu sống bé gái bị ngưng tim, ngưng thở sau sinh do thiếu oxy não

TTO - Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang vừa cứu sống thành công 1 bé gái bị ngưng tim, ngưng thở nghẹt máu đông ở phổi do thiếu oxy não khi mới sinh ra.

Cứu sống bé gái bị ngưng tim, ngưng thở sau khi sinh do thiếu oxy não

TTO - Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang vừa cứu sống thành công 1 bé gái bị ngưng tim, ngưng thở, tràn khí màng phổi do thiếu oxy não khi mới được sinh ra.

8 nhân viên dương tính, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ vẫn tiếp nhận bệnh cấp cứu

TTO- Ngày 26-7, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cho biết bệnh viện đã thực hiện phương án cách ly, phong tỏa một số khoa phòng có nguy cơ cao liên quan đến vụ việc 8 nhân viên bệnh viện dương tính với SARS-CoV-2. Không phong tỏa toàn bệnh viện.

Thêm 3 bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời trên bệnh nền nặng

TTO - Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Tiền Giang cho biết vừa có thêm 3 bệnh nhân COVID-19 tử vong tại Bệnh viện dã chiến số 2, nâng số ca tử vong ở tỉnh này lên 11 người.

Tiền Giang thêm 4 bệnh nhân COVID-19 tử vong

TTO - Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Tiền Giang cho biết vừa có thêm 4 bệnh nhân COVID-19 tử vong tại Bệnh viện dã chiến số 2, nâng số ca tử vong ở tỉnh này lên 8 người.

Một phó hiệu trưởng ở Mỹ Tho mắc COVID-19 tử vong

TTO - Ban chỉ đạo phòng chống, dịch COVID-19 tỉnh Tiền Giang xác nhận vừa có thêm 1 bệnh nhân mắc COVID-19 ở tỉnh này tử vong.

Mổ cấp cứu thành công thai phụ mắc COVID-19 bị trụy tim

TTO - Một thai phụ 32 tuần tuổi mắc COVID-19 rất nặng, sau đó bị trụy tim, hồng cầu giảm mạnh được các bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tích cực điều trị, mổ gấp để cứu sống cả mẹ và con.

Bệnh viện trung ương thiếu thiết bị, vật tư điều trị COVID-19 do thủ tục?

TTO - Từ hai ngày trước, mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn chia sẻ, kêu gọi quả lọc máu và thuốc chống đông máu cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương, do vật tư này trong đấu thầu của bệnh viện năm 2021 đã sử dụng hết.

Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân bị dao đâm thủng ngực, ngưng tim

TTO - Bệnh nhân bị một người cầm dao đâm vào ngực trái làm thủng tim, dẫn đến ngưng tim. Sau hơn 1 tiếng phẫu thuật của các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân đã được cứu sống.