Tag: đảo Trường Sa

Cán bộ, công chức TP.HCM góp 400 triệu đồng cho Quỹ Vì biển đảo quê hương

Số tiền trên được Công đoàn các cơ quan chuyên trách thuộc Thành ủy TP.HCM vận động từ cán bộ, công chức, người lao động đóng góp 1 ngày lương.

Vụ quốc kỳ Việt Nam tại Trường Sa biến mất: Google nói do 'ảnh vệ tinh chất lượng kém'

Trước nghi vấn xóa quốc kỳ Việt Nam tại quần đảo Trường Sa trên dịch vụ bản đồ của mình, đại diện Google đã có phản hồi với Tuổi Trẻ Online.

Lần đầu tiên trên đảo Trường Sa Lớn, hàng trăm sinh viên cùng chạy 'Vì Trường Sa thân yêu'

Lần đầu tiên trên đảo Trường Sa Lớn (Khánh Hòa), hơn 200 sinh viên ưu tú trên chuyến tàu hành trình ‘Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc’ năm 2023 đã cùng tham gia giải chạy ‘Vì Trường Sa thân yêu’ dọc đường băng của đảo.

Vượt sóng ươm mầm xanh Trường Sa

Bảy ngày đêm là bảy ngày đoàn đại biểu TP.HCM vượt sóng ra khơi mở đầu chuỗi hành trình ươm mầm xanh cho Trường Sa.

Thi tuyển kiến trúc Bảo tàng Trường Sa

Chiều 29-3, Sở Văn hóa - Thể thao, Sở Xây dựng phối hợp với Hội Kiến trúc sư tỉnh Khánh Hòa phát động cuộc thi tuyển phương án kiến trúc, cảnh quan công trình Bảo tàng Trường Sa.

Sách tranh cho các bé: 'Trường Sa! Biển ấy là của mình'

Hành trình phiêu lưu kỳ thú của chú cún Phong Ba ở đảo Trường Sa đã thu hút nhiều bạn nhỏ và cả ba mẹ đến theo dõi trong buổi ra mắt quyển sách tranh thiếu nhi 'Trường Sa! Biển ấy là của mình'.

Gần 800 ngư dân vào các âu tàu, làng chài ở Trường Sa tránh bão số 4

TTO - Đến trưa 27-9, có gần 800 ngư dân của 36 tàu cá đã vào các âu tàu, làng chài ở Trường Sa tránh bão Noru (bão số 4). Hiện gió ở khu vực giật lên cấp 8, sóng biển cao 3,5 - 4m và đang có mưa to.

Trung tâm Y tế thị trấn Trường Sa cấp cứu cho ngư dân bị cuốn tay vào máy xay đá

TTO - Chiều 12-8, Trung tâm Y tế thị trấn Trường Sa, huyện Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) cho biết đã cấp cứu thành công một ngư dân bị tai nạn lao động trên biển.

4 tàu hải quân mang quà Tết ra Trường Sa

TTO - Chiều 25-12, 4 tàu hải quân rời quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), mang theo hàng trăm tấn quà Tết đến với quân dân huyện đảo Trường Sa.

Không khí bầu cử đã rộn ràng ở Trường Sa

TTO - Một ngày trước ngày bầu cử sớm Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, không khí bầu cử ở các đảo huyện Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đã rộn ràng.