Tag: đào tạo quốc tế

Liên kết đào tạo quốc tế: Rộng mở hợp tác, nâng cao chất lượng

Trong bối cảnh toàn cầu hoá, liên kết quốc tế (LKQT) đào tạo đang là một xu thế tất yếu của các trường đại học Việt Nam. Đại học Tài chính - Marketing (UFM) cũng đã và đang mở rộng hợp tác, nâng cao chất lượng các chương trình LKQT của mình.

Chiêu sinh khóa học nhập môn phương pháp giáo dục Montessori tháng 9-2019

Từ ngày 03 đến 16-9, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) (ĐH Quốc gia TP.HCM) phối hợp với Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI) tổ chức khóa học Nhập môn Phương pháp Giáo dục Montessori – Khóa 08.

Xu hướng học bằng tiếng Anh tại Trường ĐH Bách Khoa

Là một trong những trường ĐH đi đầu cả nước về đào tạo quốc tế, Trường ĐH Bách Khoa (ĐHQG-HCM) đến nay đã phát triển gần 30 chương trình đào tạo bậc ĐH và Sau ĐH giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Cơ hội trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu Anh Quốc

Học tập tại Việt Nam lại được trải nghiệm môi trường giáo dục Anh Quốc, chi phí hợp lý, được kết nối sinh viên toàn cầu, nhận bằng cử nhân giá trị quốc tế,...

Những bước tiến trên lộ trình quốc tế hóa giáo dục của UEF

Học tại Việt Nam nhận được bằng cấp quốc tế, chuyển tiếp sang học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, nhận song bằng với thời gian 3 đến 4 năm…

Hợp tác và áp sát thực tiễn, hướng đào tạo công nghệ thông tin tại Duy Tân

Việc ký kết hợp tác và thường xuyên có các buổi tiếp xúc với các doanh nghiệp công nghệ thông tin để tìm hiểu và khảo sát nhu cầu tuyển dụng là một trong những nội dung quan trọng mà Đại học Duy Tân đặt ra.

Nhiều học sinh giỏi quốc gia tiếp tục đăng ký tuyển thẳng vào ĐH Duy Tân

Nhiều sinh viên trưởng thành từ Đại học (ĐH) Duy Tân thành công trong sự nghiệp, đã mang đến niềm tin để các “sĩ tử” tìm đến ĐH Duy Tân để học tập.

Học các chương trình đại học tiên tiến tại miền Trung

Sau 10 năm thành lập, khoa đào tạo quốc tế, ĐH Duy Tân đang trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp các chuyên gia IT, các kỹ sư xây dựng, các kiến trúc sư, doanh nhân… tài năng.

Viện Đào Tạo Quốc Tế TP.HCM xét tuyển chuyên ngành An ninh mạng

Viện đào tạo Quốc tế thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM bắt đầu xét tuyển năm đầu tiên chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quốc tế Công Nghệ Thông Tin, chuyên ngành Quản lý An Ninh Mạng do ĐH Turku (Phần Lan ) cấp bằng.

Viện Đào tạo quốc tế, ĐHQG TP.HCM xét tuyển cử nhân quản trị kinh doanh

Viện đào tạo quốc tế bắt đầu xét tuyển năm đầu tiên chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quốc tế ngành Quản trị kinh doanh do ĐH Andrews (tiểu bang Michigan - Mỹ) cấp bằng.