Tag: đảo khỉ

Hè sôi động cùng du lịch Khatoco

Với những tín đồ mê xê dịch, vừa muốn trải nghiệm vùng núi rừng, suối thác, vừa muốn tận hưởng 'vitamin sea' mát lành thì du lịch Khatoco với Công viên Du lịch Yang Bay, Khu du lịch Đảo Khỉ - Đảo Hoa Lan sẵn sàng chào đón du khách.

Đến Nha Trang tận hưởng biển xanh, khám phá đại ngàn

Nha Trang - Khánh Hòa từ lâu hấp dẫn du khách với những bãi tắm và hòn đảo tuyệt đẹp. Đồng thời, nơi đây còn có những ngọn núi hùng vĩ, thảm rừng xanh bất tận mời gọi du khách đến khám phá.

Chuyện voọc, chuyện khỉ

TTO - Sau những thon thót mất ngủ dằng dặc những ngày tháng qua, giờ đây lũ voọc Sơn Trà đã bình tâm đôi chút khi hay tin người ta sẽ định đoạt dự án này trong 90 ngày.

Ra Nha Trang ngắm khỉ ăn dưa hấu dịp tết Đinh Dậu

TTO - Hàng ngàn lượt khách đến tham quan đảo khỉ nằm bên đầm Nha Phu, Nha Trang trong dịp tết đinh Dậu 2017 và khá thích thú khi ngắm các chú khỉ ở đây ăn dưa hấu.

​Vương quốc khỉ giữa lòng phố biển

TTO - Cách TP.Nha Trang về phía bắc khoảng 18km, đảo Hòn Lao còn gọi là Đảo Khỉ như viên ngọc nổi giữa vịnh Nha Phu xinh đẹp.

Hòn Lao với công viên... rác thải

TT - Nhiều du khách đến Nha Trang đã không bỏ qua chuyến đến đảo khỉ, hòn đảo nhỏ giống như mũi lao nằm trong đầm Nha Phu (huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa) với hơn 1.200 con khỉ đã được thuần hóa này để vui chơi.