Tag: Đảo độc đắc

Sam kể khổ bị ‘hành’ tới ngất xỉu khi quay 'Đảo độc đắc'

Mừng dự án điện ảnh thứ 2 - 'Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái' nhận về những đánh giá tích cực, Sam vui vẻ kể loạt kỷ niệm vui nhộn cũng như những lần bị 'hành' tơi bời khi đảm nhận vai nữ chính trong phim.

Avatar 2 (Avatar: The Way of Water) thu hơn 50 tỉ đồng trong 3 ngày cuối tuần dịp Giáng sinh, khiến các phim khác đều bị đè bẹp, trong đó có 2 phim Việt là 'Thanh Sói' và 'Đảo Độc Đắc'.

Tân Trề ‘lột xác’ bất ngờ với vai diễn cuồng tín trong Đảo Độc Đắc

Không còn hình ảnh của một diễn viên hài duyên dáng, Tân Trề khiến khán giả không khỏi bất ngờ với vai diễn người thầy cuồng tín trong Đảo Độc Đắc.

Trúc Anh hôn thắm thiết nhà sản xuất Dung Bình Dương sau ồn ào kiện tụng

Trúc Anh bất ngờ thân thiết bên 'nhà sản xuất trăm tỉ' Dung Bình Dương sau những ồn ào kiện tụng rầm rộ thời gian trước.

Hài nhưng không 'kịch', Minh Dự 'hắc hóa' ấn tượng trong 'Đảo độc đắc'

Không còn 'đóng khung' trong hình tượng giả gái, Minh Dự khiến khán giả bất ngờ bởi màn 'hắc hóa' ấn tượng trong Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái.

Sam nói về kế hoạch cưới, nhắn nhủ Ngô Kiến Huy mừng cưới 2 cây vàng

Sau khi được cầu hôn, Sam hào hứng chia sẻ về kế hoạch đám cưới và tiết lộ những cái tên sẽ đến dự tiệc cưới cũng như nhất định phải mừng quà khủng.

'Thanh Sói' dời lịch chiếu, quyết so kè với 'Đảo độc đắc'?

Lần đầu tiên trong lịch sử phim chiếu rạp Việt có hai tác phẩm trùng kế hoạch phát hành là 'Thanh Sói: Cúc dại trong đêm' và 'Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái' khiến người xem vô cùng kích thích.

Phim Việt 2022: Một năm khắc nghiệt, doanh thu giảm, phim thảm họa vẫn như nấm sau mưa

TTO - 2022 là một năm khắc nghiệt với những người làm phim Việt khi doanh thu phim giảm từ 50 - 70% theo ước tính của một số nhà làm phim. Bên cạnh đó, nhiều phim dở, phim thảm họa ra rạp làm mất niềm tin của khán giả.

Nờ Ô Nô đến tận nhà, khóc xin lỗi cụ già bị xúc phạm

TTO - 'Đảo Độc Đắc' tung trailer; Hữu Tài dùng 'method acting' để đóng người bị liệt; Nờ Ô Nô xin lỗi cụ già bị xúc phạm; 'Huyền sử vua Đinh' rời rạp; Văn Mai Hương làm mới 'Tuyết rơi mùa hè'... là những nội dung chính hôm nay 29-11.

Phim kinh dị 'Đảo độc đắc' tung trailer ngập yếu tố 18+

'Mọt phim' tiếp tục tròn mắt lẫn căng não khi đoạn trailer chính thức của 'Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái' trình làng với loạt yếu tố rùng rợn, giật gân lẫn... gợi cảm.