Tag: Đào Bá Lộc

Hot YouTuber Luna Đào chia tay bạn trai thứ 15 đúng dịp Valentine

Dù là thông báo chia tay người bạn trai có 'số thứ tự 15' nhưng dòng trạng thái của Luna Đào đang được dân tình nhiệt tình tương tác, thả tim rần rần.

Ở nhà mùa dịch, sao nam Vbiz đổi nghề làm beauty blogger

Những ngày giãn cách vì dịch, nhiều sao nam đã ‘đá sân’ làm beauty blogger hướng dẫn nhiều tips chăm sóc da khiến chị em mê mẩn.

Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP lại dính nghi án đạo nhạc

MV đã chán, phần điệp khúc ca khúc Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP bị tố y hệt ca khúc Thanh xuân của Đào Bá Lộc.

Đào Bá Lộc tiết lộ nguyên nhân không phẫu thuật chuyển đổi giới tính

Trong khi các bạn giống mình đều lần lượt chuyển đổi giới tính để sống đúng với bản thân, Đào Bá Lộc lại bình chân như vại và khẳng định hài lòng với những gì đang có.

Đào Bá Lộc gửi thông điệp đến người thứ ba: 'Đàn ông làm phụ nữ khổ 1, những người phụ nữ lại làm khổ nhau 10'!

Tối 9-7, Đào Bá Lộc tiếp tục gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất 'Thật tâm em rất yêu anh'. Sản phẩm ngay lập tức được chú ý bởi nói 'trúng tim đen' nhiều người.

7-7: Trấn Thành chê Hồng Vân mập, Đào Bá Lộc viết chuyện tình đam mĩ

TTO - Trấn Thành chê Hồng Vân mập, Thu Minh truyền cảm hứng cho phụ nữ bằng ca khúc mới, Sơn Tùng mặc pijama mừng sinh nhật, Đào Bá Lộc viết tiếp chuyện tình đam mĩ, phim Thư ký Kim bị chê là những tin hot hôm nay.

28-6: Sao Hàn khóc vì tuyển Hàn về nước, Hồng Nhung ly hôn chồng Tây

TTO - Hồng Nhung ly hôn chồng Tây, anh trai Bằng Kiều qua đời, Thái Hòa chia sẻ về vợ cũ Cát Phượng, sao Hàn phát khóc vì tinh thần thi đấu của tuyển Hàn Quốc là tin hot hôm nay.

Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik... vào chung kết Cặp đôi hoàn hảo

TTO - Trong đêm bán kết 11-1, Giang Hồng Ngọc, Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik đã vượt qua ba thí sính còn lại để bước vào chung kết Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero.

Mời Ngọc Sơn, Cặp đôi hoàn hảo nghiêng hẳn về trữ tình bolero

TTO - Vốn là sân chơi với đủ thể loại nhạc, trong đó chủ yếu là nhạc trẻ, Cặp đôi hoàn hảo năm nay lại nghiêng hẳn về dòng trữ tình và bolero.

Lê Thiện Hiếu với ca khúc Ông bà anh gây sốt

TTO - Trong chương trình Bài hát hay nhất đêm 20-11, ca khúc Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu đạt 187.694 lượt người xem, ca sĩ Phạm Hồng Phước với ca khúc Đã có anh hai cũng đạt được 142.200 lượt nghe.