Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Danisa góp tri ân gửi tới những thầy cô giáo nơi vùng xa

04/11/2021 08:00 GMT+7

Dù gặp nhiều khó khăn trong điều kiện giảng dạy, các thầy cô giáo nơi vùng xa vẫn giữ trong mình nhiệt huyết với nghề trong hành trình 'gieo' con chữ.

Dịp Hiến chương nhà giáo năm nay, hãy cùng Danisa - thương hiệu bánh quy bơ được làm từ công thức bí truyền Đan Mạch - tri ân thầy cô và chung tay 1 tỉ đồng trao laptop cho giáo viên vùng xa nhằm tri ân, khích lệ tinh thần và sự tận tụy của các thầy cô, thông qua chương trình "Cùng Danisa Tri Ân ‘Người Trồng Cây’, Chung Tay Trao Laptop" diễn ra từ ngày 20-10 đến ngày 20-11-2021.

Hành trình 'Cõng chữ lên non'

"Cõng chữ lên non" là cách mà các thầy cô giáo công tác nơi vùng cao hay dùng để ví von về công việc của mình. Ở những vùng cao vùng xa, khi mà cơ sở vật chất thiếu thốn, đường xá đi lại khó khăn, việc học chưa được xem trọng, thì vận động được các em đến trường đã khó, giữ được các em ở lại với lớp học để biết cái chữ lại còn khó hơn. 

Bởi thế mà ngoài giờ lên lớp, đôi khi thầy cô còn phải đi đến từng nhà, vận động các em đi học, nhiều khi còn sắm luôn vai bố, vai mẹ, chăm lo cái ăn, chỗ ở cho học trò nhà xa, để các em an tâm đến trường.

Danisa góp tri ân gửi tới những thầy cô giáo nơi vùng xa - Ảnh 1.

Những lớp học được "vun đắp" bởi nhiệt huyết của các thầy cô

Điều kiện kinh tế và cơ sở vật chất thiếu thốn khó khăn là vậy, nên khi ngành giáo dục chuyển đổi sang hướng ứng dụng công nghệ vào giáo dục, các thầy cô nơi vùng xa cũng gặp không ít khó khăn trong việc theo bắt kịp nhịp điệu thay đổi này. Những chiếc laptop trở thành công cụ cần thiết để các thầy cô nâng cao trình độ, trang bị kỹ năng mới, cập nhật các phương pháp giảng dạy sáng tạo… Tuy nhiên có không ít thầy cô chưa đủ điều kiện trang bị laptop, hoặc máy tính đã quá cũ.

Ở những lớp học nơi vùng xa, quả thật, chưa bao giờ thiếu những khó khăn, nhưng hành trình "cõng chữ lên non" chưa bao giờ thiếu đi những thầy cô giáo nhiệt huyết, tận tụy, yêu nghề. Hành trình gieo tri thức nơi vùng xa còn dài và lắm gian nan, nên những lời tri ân gửi tới các thầy cô giáo nơi đây chưa bao giờ là đủ.

Danisa góp sức tri ân, tiếp sức cho hành trình trao ước mơ tri thức

Là thương hiệu bánh quy bơ cao cấp với nguyên liệu tuyệt hảo được sản xuất từ công thức chính gốc Đan Mạch, trong nhiều năm qua, hộp bánh Danisa đã trở thành món quà tri ân lý tưởng, được nhiều thế hệ học trò Việt lựa chọn để gửi tặng các thầy cô giáo trong dịp lễ 20-11, nói thay tấm lòng thành kính, biết ơn đến những "người trồng cây" cao quý. Đáp lại tình cảm đó, Danisa cũng liên tục đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm tôn vinh và tri ân các thầy cô mỗi dịp 20-11.

Mùa Hiến chương nhà giáo năm nay, thấu hiểu khó khăn của các thầy cô nơi vùng xa còn hạn chế trong việc tiếp cận công nghệ, Danisa thực hiện chiến dịch "Cùng Danisa Tri Ân ‘Người Trồng Cây’, Chung Tay Trao Laptop" không chỉ truyền cảm hứng để cộng đồng tri ân, tôn vinh người trao tri thức, mà còn mong muốn tạo nên một món quà đặc biệt, hỗ trợ 1 tỉ đồng trao tặng laptop cho những giáo viên vùng sâu, vùng xa, giúp họ có thêm động lực và phương tiện giảng dạy, vượt qua khó khăn trước mắt.

Danisa góp tri ân gửi tới những thầy cô giáo nơi vùng xa - Ảnh 2.

Chương trình "Cùng Danisa Tri Ân "Người Trồng Cây", Chung Tay Trao Laptop" lan tỏa tri ân, góp 1 tỉ đồng trao laptop đến giáo viên vùng xa

Chiến dịch sẽ diễn ra từ 20-10 đến ngày 20-11, theo đó khách hàng có thể tham gia chương trình cùng Danisa bằng 2 cách đơn giản: Mua hộp bánh Danisa làm quà tặng tri ân thầy cô trên gian hàng chính hãng Lazada https://bit.ly/3mqiviu hoặc tạo món quà tri ân ý nghĩa dành tặng thầy cô trên https://bit.ly/3BmjK6L. Với mỗi lượt tham gia, Danisa sẽ trích 10.000 đồng vào chương trình tặng laptop cho giáo viên vùng xa, với tổng giá trị là 1 tỉ đồng.

Danisa góp tri ân gửi tới những thầy cô giáo nơi vùng xa - Ảnh 3.

Hoa hậu H’Hen Niê trong vai trò đại sứ chương trình sẽ lan tỏa chương trình đến cộng đồng và tham gia vào hành trình trao tặng laptop này cùng Danisa.

Chương trình nhận được sự hưởng ứng của nhiều đơn vị đối tác, bao gồm Báo Tiền Phong là đối tác truyền thông, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê là đại sứ chương trình, cùng sự tham gia của đại diện Đại Sứ Quán Đan Mạch trong việc giới thiệu và lan toả giá trị tri ân tốt đẹp từ chương trình tới đông đảo công chúng tại Việt Nam.

Mùa hiến chương nhà giáo đang tới gần, ngay từ bây giờ hãy đồng hành cùng Danisa bằng những hành động rất thiết thực: trao gửi những tình cảm tri ân dành tặng thầy cô kính yêu của mình và đó cũng là cách để tri ân những thầy cô nơi vùng xa đáng kính, từ một hành động nhỏ cùng nhau tạo nên những điều ý nghĩa lớn!

Cách thức tham gia chương trình "Cùng Danisa Tri Ân ‘Người Trồng Cây’, Chung Tay Trao Laptop"

Kể từ nay đến hết ngày 20-11, khách hàng có thể tham gia cùng Danisa tri ân thầy cô và chung tay góp 1 tỉ đồng trao laptop đến giáo viên vùng xa bằng 2 cách đơn giản:

- Cách 1: Mua sản phẩm Danisa bất kỳ để làm quà biếu thầy cô tại bất kỳ cửa hàng, siêu thị trên cả nước, hoặc tại gian hàng chính hãng trên Lazada https://bit.ly/3mqiviu

- Cách 2: Tạo món quà tri ân ý nghĩa kèm thông điệp cá nhân để gửi lời tri ân đến người thầy cô mà bạn trân quý tại https://bit.ly/3BmjK6L

Với mỗi lượt tham gia, Danisa sẽ trích 10.000 đồng vào chương trình trao tặng laptop với tổng giá trị 1 tỉ đồng cho giáo viên vùng cao tại các tỉnh Cao Bằng, Hà Giang, Thanh Hóa và Đắk Lắk.

Ngoài ra, đối với những món quà tri ân bằng ảnh động ý nghĩa nhất, nhận được nhiều sự ủng hộ nhất, Danisa cũng dành tặng 100 combo quà tặng đặc biệt gồm hộp bánh Danisa hảo hạng cùng thiệp tri ân với thông điệp cá nhân, gửi đến tận tay người thầy thương quý của người thắng giải.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và cập nhật về các cột mốc của chiến dịch, các hoạt động trao tặng laptop, truy cập vào fanpage của Danisa tại https://www.facebook.com/DanisaVienam

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận