Daniel Craig chính thức tham gia tập phim thứ 25 về điệp viên 007

26/05/2018 18:18 GMT+7

TTO - Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng số phận của tập phim về điệp viên James Bond thứ 25 đã định đoạt.

Những tưởng Daniel Craig sẽ thôi hoá thân vào điệp viên 007 sau 4 tập phim, đặc biệt là tập phim thứ 24 Spectre (2015) do Sam Mendez đạo diễn không được giới phê bình đánh giá cao, nhưng những tin tức mới nhất đã được công bố.

Tập phim thứ 25 chính thức được đầu tư sản xuất với sự tham gia tiếp tục của Daniel Craig. Phần phim này sẽ do đạo diễn từng đoạt giải Oscar Danny Boyle thực hiện.

Daniel Craig chính thức tham gia tập phim thứ 25 về điệp viên 007 - Ảnh 1.

Daniel Craig trong tập phim Spectre

Bộ phim sẽ được bấm máy vào tháng 12-2018, và dự kiến công chiếu vào ngày 25-10-2019 ở Anh và 8-11-2019 ở Mỹ. Theo nhượng quyền, Sony không còn là nhà phát hành cho tập James Bond thứ 25 ở thị trường quốc tế nữa, thay vào đó hãng Universal sẽ đảm nhiệm vị trí này. Còn ở Bắc Mỹ, MGM vẫn là nhà phát hành của phim thông qua hãng phát hành độc lập Annapurna.

Thông cáo đã được hãng sản xuất EON Productions phát đi: "Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng đạo diễn tài năng Danny Boyle sẽ thực hiện phần phim 007 thứ năm của nam diễn viên Daniel Craig trong tập phim thứ 25 về điệp viên James Bond."

Hồi đầu tháng 3, đạo diễn Danny Boyle đã bắn tin về việc ông đang thực hiện kịch bản cho phần phim Bond tiếp theo. Ông là đạo diễn người Anh tài năng với những tác phẩm mang đậm phong cách riêng như Transpotting (1996), Slumdog millionnaire (2008). Kịch bản của Bond 25 sẽ do Boyle và biên kịch John Hodge thực hiện.

Về vai diễn của Daniel Craig, sau vai diễn trong Spectre nhiều lời đồn về việc thay thế anh sẽ diễn ra cho tập phim tiếp theo. Tuy nhiên vào năm ngoái, một tin tức đã tiết lộ về tương lai của Daniel Craig rằng anh sẽ đóng thêm 2 tập phim Bond nữa với mức lương lên tới 150 triệu đô la.

Daniel Craig chính thức tham gia tập phim thứ 25 về điệp viên 007 - Ảnh 2.

Danny Boyle đạo diễn từng đoạt giải Oscar sẽ thực hiện Bond 25 - Ảnh: Getty Images

Như vậy, tháng 11-2019 sẽ là một tháng có nhiều bom tấn ra mắt, trong đó có phần 2 của phim siêu anh hùng Wonder woman phát hành vào 1-11, hay bộ phim về kẻ huỷ diệt Terminator được làm lại ra mắt vào 22-11 và Bond 25 ra mắt vào 8-11.

Về phần phim thứ 24, dù có những đánh giá trái chiều từ giới phê bình, nhưng bộ phim vẫn nhận được 880 triệu doanh thu toàn cầu. Điệp viên 007 là một thương hiệu lớn, sức hút của nó chưa bao giờ giảm. Việc giành được quyền phát hành từ tay Sony của Universal sẽ có thể khiến hãng phim này sẽ có thêm được một franchise nữa để cạnh tranh với hãng phim Disney.

Daniel Craig nhiều khả năng tiếp tục đóng James Bond Daniel Craig nhiều khả năng tiếp tục đóng James Bond

TTO - Sau nhiều nỗ lực, các nhà sản xuất đã gần như thuyết phục được nam diễn viên Daniel Craig tiếp tục vào vai James Bond.

NGUYỄN TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận