23/05/2019 16:19 GMT+7

Đánh sập đường dây đánh bạc online ngàn tỉ

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá đường dây đánh bạc qua website và ứng dụng manvip.club với tổng số tiền giao dịch lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Cơ quan điều tra đã khởi tố 19 bị can.

Đánh sập đường dây đánh bạc online ngàn tỉ - Ảnh 1.

Đường dây đánh bạc online thông qua cổng game quốc tế với tên miền manvip.club - Ảnh: NGUYỄN NINH chụp lại

Ngày 23-5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã khởi tố 16 bị can về tội tổ chức đánh bạc và 3 bị can về tội đánh bạc. Đại diện Phòng Cảnh sát hình sự cho biết cầm đầu đường dây là một người ở TP Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, những người trong đường dây đánh bạc qua mạng internet nghìn tỉ này đã xây dựng trang website manvip.club và sử dụng phần mềm Manvip có thể cài đặt trên điện thoại thông minh để tổ chức cho nhiều người đánh bạc trực tuyến với hình thức tài sửu, cờ tướng, sâm lốc, 3 cây, liêng...

Các con bạc sẽ dùng tiền thật mua điểm để chơi các trò chơi và có thể đổi lại điểm thành tiền.

Đánh sập đường dây đánh bạc online ngàn tỉ - Ảnh 2.

Hệ thống trò chơi trên manvip.club khi còn hoạt động - Ảnh: NGUYỄN NINH chụp lại

Quá trình theo dõi, cơ quan công an xác định có một nhóm ở huyện Thanh Hà, Hải Dương đứng ra làm đại lý cấp 1 của hệ thống trên. Đại lý tại đây đã mua, bán điểm cho các con bạc với số tiền nhiều tỉ đồng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng của tỉnh Hải Dương tiếp tục đấu tranh, điều tra mở rộng vụ án đồng thời truy bắt những người bỏ trốn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận