Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Đánh nhau vì suýt va quẹt xe, người chết kẻ đi tù

26/03/2018 18:04 GMT+7

TTO - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trên đường, hai bên đã xông vào đánh nhau, hậu quả là 1 người chết, còn 1 người lãnh 15 năm tù.

Đánh nhau vì suýt va quẹt xe, người chết kẻ đi tù - Ảnh 1.

Bị cáo Vũ Anh Tuấn tại tòa - Ảnh: TUYẾT MAI

Ngày 26-3, TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt Vũ Anh Tuấn (28 tuổi, quê Lâm Đồng) 15 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, khoảng 16h30 ngày 11-12-2016, Tuấn lái xe chở chị Trần Thị Đào lưu thông trên đường Trần Não, quận 2, TP.HCM hướng về cầu Sài Gòn. Lúc này, Phạm Trọng Hiếu lái xe chở theo Đoàn Trọng Nghĩa và Phan Nhật Nam lái xe chở Đoàn Tiến Thông lưu thông theo chiều ngược lại.

Trong lúc quay đầu xe để đi về hướng cầu Sài Gòn thì xe của Hiếu áp sát vào xe của Tuấn, hai xe gần va chạm dẫn đến cự cãi qua lại.

Tuấn lấy con dao xếp trong túi quần ra huơ để dọa nhóm Hiếu rồi bước lên lề đường bỏ chạy. Nhóm Hiếu đuổi theo, Nghĩa đuổi nhanh nhất nên nắm được áo Tuấn từ phía sau, Tuấn xoay người lại huơ dao trúng vào người Nghĩa. Thấy Nghĩa chảy máu, Tuấn chạy giật lùi 2,3 bước thì bị té và bị nhóm Hiếu đánh. Trong lúc xô xát, Tuấn gây thương tích cho Hiếu, Thông, Nam.

Lúc này, Đào chạy đến chở Tuấn vào trong hẻm gần đó thì bị công an bắt giữ, còn anh Nghĩa được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Chưa va quẹt xe đã Chưa va quẹt xe đã 'choảng' nhau mẻ đầu sứt trán

TTO - Hai thanh niên rồ ga, nẹt pô khi ngang qua ngã tư, được người khác nhắc nhở không nghe còn vòng lại chặn đầu xe và gây chuyện. Hai bên vừa đánh vừa chửi thề náo loạn cả đoạn đường.

TUYẾT MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận