Đánh nhau như 'giang hồ' trong trận đấu ở Syria

06/03/2021 10:34 GMT+7

TTO - Một sự cố bạo lực đáng xấu hổ vừa xảy ra ở giải bóng đá trẻ Syria ngày 5-3, khi cầu thủ hai đội 'nghỉ đá bóng' chuyển sang đánh nhau như phim xã hội đen.

Hỗn chiến tưng bừng ở giải bóng đá trẻ Syria - Nguồn: arabi21

Đó là trận đấu giữa hai đội Hittin và Al-Taleh ở giải bóng đá trẻ Syria, một sự cố gây tranh cãi đã xảy ra bên ngoài sân bóng khiến các nhân viên an ninh phải can thiệp.

Nhưng khi các nhân viên an ninh lo trấn áp bạo loạn ở ngoài sân thì các cầu thủ hai đội lại lao vào đánh nhau quyết liệt trên sân bóng, tạo nên một quang cảnh hỗn loạn. Phải mất khá nhiều thời gian thì "cuộc nổi loạn" mới được dẹp yên.

Liên đoàn Bóng đá Syria đã tiến hành điều tra vụ việc. Theo tường thuật của báo điện tử tiếng Ả Rập Al-Quds Al-Arabi, hai đội sẽ bị phạt rất nặng, trong đó có nhiều cầu thủ trực tiếp tham gia vụ bạo loạn sẽ nhận án phạt cấm thi đấu tối thiểu 1 năm.

Hình ảnh xấu xí này của bóng đá trẻ Syria sau đó đã được đăng tải trên mạng xã hội Facebook và nhận rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ.

Video: Trận bóng rổ Video: Trận bóng rổ 'kỳ lạ nhất lịch sử': trọng tài cho phép cầu thủ vừa chơi bóng, vừa đấu vật

TTO - Hơn 3 triệu lượt xem trên Twitter chỉ sau vài giờ đăng tải về trận đấu bóng rổ hết sức kỳ lạ ở Nga, khi các cầu thủ vừa chơi bóng vừa đấu vật mà trọng tài không hề thổi phạt.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận