20/05/2020 09:00 GMT+7

Danh Khôi hợp tác với ngân hàng, đối tác triển khai Kỳ Co Gateway

P.Q
P.Q

Ngày 16-5, Tập đoàn Danh Khôi ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược như ngân hang VPBank, Công ty DKR, DKRB, CenHomes, Á Châu Land, Asia New Time & DKRT nhằm triển khai dự án Kỳ Co Gateway.

Danh Khôi hợp tác với ngân hàng, đối tác triển khai Kỳ Co Gateway - Ảnh 1.

Đại diện tập đoàn Danh Khôi ký kết hợp tác với ngân hàng VPBankt

Hợp tác kiến tạo giá trị thịnh vượng

Với 15 năm phát triển bất động sản, Tập đoàn Danh Khôi đã cung cấp sản phẩm bất động sản (BĐS) toàn diện, đáp ứng tốt nhất nhu cầu an cư lẫn đầu tư của khách hàng. Điển hình là sự thành công của các dự án như Queen Pearl 1 & 2 (Mũi Né - Phan Thiết), khu đô thi Barya Citi (Bà Rịa - Vũng Tàu), Nhơn Hội New City (Bình Định).

Đầu năm 2020, Tập đoàn tiến những bước mạnh mẽ hơn, đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển tại thị trường Bình Định với dự án Kỳ Co Gateway và khu căn hộ cao tầng ven biển trong tương lai.

Nhằm chuẩn bị sẵn những tiền đề cho sự phát triển của dự án, ở hạng mục hỗ trợ tín dụng, tập đoàn Danh Khôi hợp tác cùng ngân hàng VPBank - một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam với mạng lưới 227 điểm giao dịch phủ rộng khắp cả nước nhằm cung cấp các gói tín dụng cho khách hàng. 

Theo đó, ngân hàng VPBank cung cấp gói vay ưu đãi với lãi suất 0% và ân hạn gốc lên đến 12 tháng cho khách hàng mua Kỳ Co Gateway.

Song song đó, để đảm bảo đầu ra cho sản phẩm, tập đoàn ký kết cùng các đại lý chiến lược như:

- Công ty DKR - Nhà cung cấp các sản phẩm BĐS với bề dày hơn 15 kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam

- DKRB - Đơn vị có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nắm vững nhu cầu của khách hàng tại thị trường Hà Nội 

- CenHomes - Xây dựng nền tảng kinh doanh BĐS 4.0 giúp các giao dịch được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

- Á Châu Land - Một trong những nhà phân phối chuyên nghiệp với hơn 300 nhân sự giàu kinh nghiệm và nắm vững thị trường trong nước

- Asia New Time - Nhà cung cấp giải pháp BĐS uy tín, tiên phong dẫn dắt các xu hướng thị trường cùng đội ngũ tư vấn năng động, luôn chủ động mang đến các chiến lược kinh doanh sáng tạo, đột phá, khác biệt, tối ưu hóa các mục tiêu của chủ đầu tư và khách hàng

- DKRT - Với đội ngũ chuyên viên và quản lý nhiều kinh nghiệm, tâm huyết sẽ mang đến những giải pháp, dịch vụ hiệu quả cho khách hàng.

Danh Khôi hợp tác với ngân hàng, đối tác triển khai Kỳ Co Gateway - Ảnh 2.

Tập đoàn Danh Khôi ký kết với các đại lý chiến lược dự án Kỳ Co Gateway

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Quốc Bảo - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn khẳng định: "Sự cộng hưởng về kinh nghiệm, uy tín, kênh phân phối và các giá trị tiện ích dịch vụ của đối tác chiến lược sẽ kích hoạt các giao dịch bất động sản sôi động hơn, không chỉ riêng ở Kỳ Co Gateway, mà còn ở hàng loạt dự án tập đoàn sẽ tung ra trong thời gian tới".

Điểm sáng của bất động sản miền Trung

Ngay sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát, BĐS là một trong những lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất khi làn sóng nhà đầu tư mới từ lượng lớn kiều bào về nước và một số công ty nước ngoài cũng đã tính đến việc chuyển nhà máy sản xuất sang Việt Nam sau dịch.

Mặt khác, khả năng phục hồi nhanh chóng của ngành du lịch kéo theo sự phục hồi của BĐS sau đại dịch. Nhóm BĐS công nghiệp sạch - công nghệ cao ở miền Trung như Bình Định đang trở thành điểm sáng của thị trường BĐS miền Trung. 

Dự đoán, hậu dịch COVID-19, bất động sản tại Bình Định sẽ "tăng nhiệt" trở lại theo hướng tích cực hơn, đây sẽ là "sân chơi" của những "ông lớn" giàu tiềm lực, có kinh nghiệm và năng lực cạnh tranh.

Danh Khôi hợp tác với ngân hàng, đối tác triển khai Kỳ Co Gateway - Ảnh 3.

Đông đảo khách hàng tham quan và trải nghiệm dự án Kỳ Co Gateway

Trước bối cảnh tươi sáng của thị trường, tập đoàn Danh Khôi đã giới thiệu dự án Kỳ Co Gateway - Khu đô thị phồn hoa bên vịnh biển. 

Được biết, đây là một trong những dự án chiến lược do tập đoàn phát triển trong năm 2020. Dự án được đầu tư có quy mô hơn 46 ha gồm 2.406 sản phẩm là đất nền nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hệ thống đại lý chiến lược của Tập đoàn Danh Khôi

Công ty DKR: 0903.828.285

Công ty DKRB: 058.655.2222

Công ty CenHomes: 0333. 092.091

Công ty Á Châu Land: 0938.823.828

Công ty Asia New Time: 0933.269.339

Công ty DKRT: 0906.983.878

Website: https://www.nhonhoinewcity.com.vn/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên