Tag: Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway - Điểm đầu tư mới tại Quy Nhơn

Sở hữu những ưu điểm vượt trội về vị trí cũng như quy hoạch, dự án Kỳ Co Gateway đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Sống xanh phong cách Hàn Quốc giữa lòng Quy Nhơn

Hàn Quốc đặc biệt chú trọng đến phong cách kiến trúc xanh. Đây cũng là nguồn cảm hứng của nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam, trong đó có một ‘Seoul thu nhỏ’ Kỳ Co Gateway giữa lòng Quy Nhơn.

Sức hút của đô thị xanh Kỳ Co Gateway bên bán đảo Phương Mai

Hội tụ nhiều ưu thế và tiềm năng để trở thành một đô thị xanh lý tưởng cho cư dân tương lai, Kỳ Co Gateway đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Tiềm năng của dự án Kỳ Co Gateway

Hiện nay, bất động sản ven biển đang được nhiều người mua có nhu cầu an cư lẫn nhà đầu tư quan tâm bởi không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang lại tiềm năng sinh lời.

Quy Nhơn - 'thiên đường du lịch xanh' hấp dẫn nhà đầu tư

Dịch chuyển đến những vùng đất ven biển để gia tăng các trải nghiệm sống và sở hữu 'ngôi nhà thứ hai' đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Bất động sản xanh ven biển được nhà đầu tư ưa chuộng

Sau dịch, 'khẩu vị' của giới đầu tư bất động sản cũng chuyển dịch theo hướng ưu tiên lựa chọn các loại hình bất động sản xanh ven biển ở những thị trường mới nổi như Bình Định để đón nhận nhiều cơ hội mới.

Vì sao đất nền ven biển Quy Nhơn sinh lời bền vững?

Du lịch Quy Nhơn tăng trưởng ấn tượng, nhưng cơ sở lưu trú cùng các dịch vụ vui chơi giải trí thiếu hụt đang mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ven biển.

Danh Khôi - sản phẩm bất động sản nên đa dạng hay tập trung?

Phát triển đa dạng các dòng sản phẩm theo nhiều phân khúc khác nhau được xem như chiến lược cân đối doanh thu và phòng ngừa rủi ro của các chủ đầu tư.

Giãi mã vị trí 'giao lộ vàng' của khu đô thị biển Kỳ Co Gateway

Hấp lực của bất động sản Bình Định càng mạnh mẽ khi nơi đây đang trở thành điểm đến du lịch hàng đầu miền Trung, thu hút các 'ông lớn' địa ốc tụ hội đông đảo.

Du lịch khởi sắc, bất động sản nghỉ dưỡng Bình Định 'tăng tốc' đón sóng

Các chuyên gia dự đoán du lịch Bình Định sẽ nhanh chóng tăng tốc trở lại vào giai đoạn nửa cuối năm 2020.