26/12/2022 21:59 GMT+7

Đang trong trường học, nam sinh lớp 10 bị bạn dùng vật nhọn đâm trọng thương

KHÁNH LINH - TIẾN THẮNG
KHÁNH LINH - TIẾN THẮNG

Cuối giờ học buổi sáng 26-12, một nam sinh lớp 10 Trường THPT Tây Thụy Anh, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình bất ngờ bị bạn dùng vật nhọn đâm trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Đang trong trường học, nam sinh lớp 10 bị bạn dùng vật nhọn đâm trọng thương - Ảnh 1.

Trường THPT Tây Thụy Anh - nơi xảy ra vụ việc nam sinh bị bạn học dùng vật nhọn đâm trọng thương - Ảnh: K. LINH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 26-12, một lãnh đạo Công an huyện Thái Thụy xác nhận đơn vị đang điều tra vụ một nam học sinh lớp 10 Trường THPT Tây Thụy Anh dùng vật nhọn đâm trúng vùng ngực của bạn học, khiến nạn nhân trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, vào cuối giờ học sáng 26-12, nam sinh L.Q.Th. (16 tuổi, học lớp 10A6 Trường THPT Tây Thụy Anh) bất ngờ dùng vật nhọn đâm vào vùng ngực của nam sinh L.V.K. (16 tuổi, học cùng trường) khiến nạn nhân bị trọng thương.

Nam sinh K. sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn gần trường.

Trao đổi thêm với Tuổi Trẻ Online, ông Quách Đình Lương - hiệu trưởng Trường THPT Tây Thụy Anh - xác nhận có vụ việc nêu trên xảy ra tại trường.

Theo ông Lương, sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện thì hiện tại sức khỏe của em K. đã tạm thời qua cơn nguy kịch.

Nhà trường cũng đang phối hợp với cơ quan công an để xử lý vụ việc, nam sinh Th. (người đâm bạn học) được cơ quan Công an huyện Thái Thụy đưa về trụ sở để làm việc.

"Trước mắt, nhà trường tập trung lo cho sức khỏe của K. và sẽ cùng gia đình chuyển em lên tuyến trên điều trị. Nguyên nhân thì cơ quan công an vẫn đang điều tra, hai học sinh này không học cùng lớp nhưng lại có quan hệ họ hàng với nhau" - ông Lương cho hay.

Tạm giữ nam sinh lớp 10 đâm chết bạn học Tạm giữ nam sinh lớp 10 đâm chết bạn học

TTO - Tan học, hai nam sinh lớp 10 là Q.A. và Ng.Kh. xảy ra xô xát ngoài cổng trường, Q.A. bị Kh. dùng dao đâm trúng vào người làm mất nhiều máu, nhập viện trong tình trạng nguy kịch và không qua khỏi.

KHÁNH LINH - TIẾN THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên