Tag: Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ bí quyết luôn có hình xinh lung linh

Ở loạt hình ảnh xinh đẹp, sang chảnh mới đăng tải, hoa hậu Đặng Thu Thảo có tiết lộ dí dỏm khi được khen ngợi visual 'đẹp như tranh'.

Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà, Đặng Thu Thảo khoe sắc tại sô của NTK Đỗ Mạnh Cường

Việc 3 ngôi sao ít đi sự kiện xuất hiện tại show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả mộ điệu.

Ảnh vui sao Việt 9-11: Đức Thịnh cười tít mắt khi được vợ hôn

Diễn viên Thanh Thúy không hiểu về biểu cảm lạ của chồng khi được hôn má; nghệ sĩ Chí Trung đón tuổi 62; hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng chồng con khám phá Nhật Bản…

Nghệ sĩ mong có biện pháp kiểm soát để không mất tiền oan

TTO - Bên cạnh những tiện ích của việc thanh toán bằng thẻ mang lại, các văn nghệ sĩ cũng bày tỏ mong muốn hệ thống ngân hàng có những cải thiện để việc sử dụng thẻ tốt hơn, không bị mất tiền oan.

Ảnh vui sao Việt 27/6: Gia đình Cường Đôla làm mặt vui nhộn

Con gái Cường Đôla hào hứng bắt chước bố mẹ selfie, gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh khám phá Sapa, Mạnh Trường “làm công tác tư tưởng” cho con gái…

Nhan sắc chân thực của dàn mỹ nhân sao Việt khi bị chụp lén

Hoa hậu Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo, Đỗ Thị Hà… vẫn xinh ngút ngàn bất chấp camera thường chụp lén, trong khi Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu lại ghi điểm với mặt mộc mịn màng.

'Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022' được phép phẫu thuật thẩm mỹ

Cuộc thi 'Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022' chính thức được công bố trưa 23-5, tại TP.HCM. Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo làm giám khảo cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà trở lại sau một thời gian gián đoạn

TTO - Sau một thời gian gián đoạn, cuộc thi Hoa hậu Quý bà được khởi động trở lại với mùa giải năm 2022. Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo là giám khảo đầu tiên được công bố.

Nhật Kim Anh ngồi ghế nóng chấm thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Ngoài Nhật Kim Anh, Đặng Thu Thảo, Diệu Linh và Vũ Huyền Diệu sẽ là những cô nàng ngồi 'ghế nóng' của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022.

Hoa hậu Môi trường Việt Nam: Truyền tải cảm hứng bảo vệ môi trường

TTO - Tối 16-1, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam công bố thông tin cuộc thi, nhằm tìm kiếm người phụ nữ có vẻ đẹp hình thức và tâm hồn, cùng khả năng truyền cảm hứng bảo vệ môi trường.