Tag: Đăng Quang Watch

‘Tsar Bomba’ - đồng hồ dành cho người mạnh mẽ và cá tính

“Tsar Bomba” không chỉ là một cái tên mà còn là biểu tượng của sức mạnh. Đó là tên quả bom hạt nhân mạnh nhất từng được loài người thử nghiệm, "bom Sa hoàng".

Gợi ý quà tặng đồng hồ cho Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 là cơ hội để bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh người phụ nữ. Chọn một món quà ý nghĩa như thế nào để thể hiện sự quan tâm với chị em cũng khiến cánh mày râu “đau đầu”.

Black Friday - ‘siêu bão’ giảm giá cuối cùng trong năm tại Đăng Quang Watch

Mùa mua sắm sôi động nhất trong năm đã đến, Đăng Quang Watch đưa đến cho bạn một cơ hội không thể bỏ qua với chương trình Black Friday đặc biệt! Hãy sẵn sàng trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp với ưu đãi lên tới 50% cho toàn bộ sản phẩm tại hệ thống.

20-10 - Gấp đôi yêu thương

“Gấp đôi yêu thương” với món quà từ Đăng Quang Watch và ưu đãi lên tới 20% nhân dịp 20-10 từ nay đến ngày 20-10-2023.

Đăng Quang Watch giảm giá 20%, tặng ngay đồng hồ, kính mắt hàng hiệu

Đăng Quang Watch chào hè với ưu đãi “1-0-2”: Giảm giá ngay 20% cho đồng hồ và kính mắt, đặc biệt quà tặng đồng hồ & kính mắt trị giá lên tới 20%.

‘Sale sập sàn’ Black Friday - Giảm 50% toàn bộ sản phẩm tại Đăng Quang Watch

Bùng nổ mua sắm cuối năm với ưu đãi có 1-0-2, Black Friday tại hệ thống Đăng Quang Watch giảm giá toàn bộ đồng hồ, kính mắt đến 50% số lượng giới hạn cháy hàng trong ít phút.

BST Đồng hồ Phillipe Auguste mới nhất 2022 - Đẳng cấp quý ông Châu Âu

Phillipe Auguste mang phong cách cổ điển, sang trọng với những thiết kế đồng hồ - kính mắt dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Đại tiệc sale 40% mừng sinh nhật Đăng Quang Watch

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập thương hiệu, Đăng Quang Watch triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước tới nay với ưu đãi giảm giá cực sốc đến 40%.

Đồng hồ chính hãng giảm ngay 40% duy nhất hôm nay tại Đăng Quang Watch

Nếu bạn là tín đồ mua sắm chuyên săn giảm giá khuyến mãi thì không thể không biết đến chương trình 'giảm giá sập sàn' mang tên Giảm giá 'chớp nhoáng' với số lượng sản phẩm cực ít và thời gian xuất hiện chỉ được tính bằng giây.

Đồng hồ, kính mắt giảm giá sốc lên đến 30% dịp Black Friday

Nhân sự kiện Black Friday, Đăng Quang Watch giảm giá đến 30% cho toàn bộ sản phẩm tại hệ thống, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những món đồ hiệu với mức giá hấp dẫn.