Thứ 2, ngày 24 tháng 1 năm 2022

Đang ngủ trên ghe cũng bị sà lan tông tử vong

23/12/2017 22:57 GMT+7

TTO - 2 chiếc ghe trong lúc đang neo đậu sát bờ thì bất ngờ bị một chiếc sà lan tông trúng khiến một chiếc bị chìm và một người đang ngủ tử vong.

Đang ngủ trên ghe cũng bị sà lan tông tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Công an cung cấp

Công an huyện Cai Lậy tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này đang điều tra làm rõ nguyên nhân của một vụ tai nạn giao thông đường thủy giữa sà lan và ghe trên sông Năm Thôn, khiến một người chết.

Nạn nhân được xác định là anh Huỳnh Nhật Minh (34 tuổi, ngụ xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre).

Theo cơ quan công an, khoảng 2h30 ngày 23-12, 2 chiếc ghe (trọng tải khoảng 6 tấn) neo đậu sát bờ trên sông Năm Thôn nối ra sông Tiền, đoạn qua xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Lúc này, bất ngờ sà lan chở cát tải trọng 144 tấn do anh Trương Văn Quýt (25 tuổi, ngụ xã Mỹ Long, huyện Cai Lậy) điều khiển, lưu thông theo hướng từ tuyến sông Năm Thôn nhánh ra sông Tiền đã tông vào khiến một ghe bị chìm, chiếc còn lại hư hỏng nhẹ. 

Khi xảy ra tai nạn, trên ghe có anh Huỳnh Nhật Minh đang ngủ nên bị chìm theo tử vong.

Nhận được tin báo, các chiến sĩ Phòng CSGT đường thủy (PC68) Công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt và phối hợp Công an huyện Cai Lậy khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đến khoảng 8h00 cùng ngày, thi thể anh Minh đã được tìm thấy, sau đó cơ quan công an đã khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và bàn giao cho gia đình mai táng.

HOÀI THƯƠNG - THANH TÚ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận