Thứ 4, ngày 27 tháng 10 năm 2021

Đăng ký VietinBank iPay Mobile trúng ngay iPhone 11 Pro Max

10/07/2020 16:31 GMT+7

TTO - Đăng ký VietinBank iPay Mobile, khách hàng có cơ hội nhận được quà tặng là iPhone 11 Pro max trị giá 40 triệu đồng/chiếc, voucher đặt vé máy bay trị giá 2 triệu đồng/voucher và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác.

Đăng ký VietinBank iPay Mobile trúng ngay iPhone 11 Pro Max - Ảnh 1.

Đăng ký VietinBank iPay Mobile, khách hàng có cơ hội nhận được phần thưởng là iPhone 11 Pro max và nhiều quà tặng giá trị khác - Ảnh: VIETINBANK

Chào đón phiên bản VietinBank iPay Mobile 5.1 và tiếp nối chương trình "Đăng ký iPay Mobile - Tránh ngay Covid", Ngân hàng TMCP Công thương VN (VietinBank) triển khai Chương trình khuyến mãi "Đăng ký iPay Mobile - Nhân 2 ưu đãi". 

Đây là chương trình dành cho khách hàng cá nhân đăng ký và kích hoạt mới dịch vụ iPay Mobile của VietinBank trên toàn quốc, từ ngày 22-6 đến hết ngày 23-8-2020.

Theo đó, VietinBank tặng ngay thẻ nạp điện thoại trị giá 30.000 VND cho 300 khách hàng đầu tiên đăng ký mới và kích hoạt thành công ứng dụng VietinBank iPay Mobile mỗi ngày. 

Đồng thời, mỗi khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công ứng dụng VietinBank iPay Mobile trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được 1 mã dự thưởng tham gia quay số may mắn, phần thưởng.

9 giải Nhất là điện thoại iPhone 11 Pro Max trị giá 40 triệu đồng/chiếc.

- 45 giải Nhì là voucher đặt vé máy bay trị giá 2 triệu đồng/voucher.

Tham gia chương trình, khách hàng có thể tải VietinBank iPay Mobile trên Google Play tại đây và App store để đăng ký dịch vụ. 

Theo VietinBank, VietinBank iPay Mobile phiên bản mới 5.1 sở hữu thiết kế khoa học và tinh tế, hứa hẹn mang đến cho người dùng các trải nghiệm tài chính hiện đại nhất với đa dạng các tính năng vượt trội. 

Cụm tính năng tài chính cơ bản cho phép người dùng chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm, thanh toán QR Pay… nhanh chóng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm chi phí và thời gian. 

Đặc biệt, cụm tiện ích nâng cao như đặt vé máy bay, vé xem phim, tàu xe, mua sắm online… mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị về cuộc sống số tiện lợi và an toàn. VietinBank iPay Mobile từ lâu trở thành một ứng dụng tài chính thông minh không thể thiếu với người dùng thời 4.0.

Ngoài ra, VietinBank iPay Mobile là ứng dụng được xây dựng trên nền tảng di động kết hợp với công nghệ mới nhất cho phép quá trình xử lý thông tin được nhanh gọn, chính xác và đảm bảo yêu cầu bảo mật cao. 

Giải pháp xác thực Soft OTP trên VietinBank iPay Mobile giúp khách hàng thực hiện xác thực nhanh nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hãy tải và trải nghiệm VietinBank iPay Mobile ngay để nhận được nhiều ưu đãi và cơ hội trúng thưởng hấp dẫn!

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Chuyển tiền, gửi tiết kiệm… đều qua điện thoại Chuyển tiền, gửi tiết kiệm… đều qua điện thoại

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Trần Công Quỳnh Lân, phó tổng giám đốc VietinBank, cho hay với những ứng dụng di động có thể thực hiện mua sắm online, thanh toán các dịch vụ… người dân không còn phải sử dụng tiền mặt.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận