Tag: Đăng ký nguyện vọng xét tuyển

640.000 thí sinh đăng ký hơn 3,2 triệu nguyện vọng xét tuyển

Tính đến 17h ngày 29-7, hệ thống xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo ghi nhận trên 640.000 thí sinh đăng ký xét tuyển với hơn 3,2 triệu nguyện vọng xét tuyển.

Thí sinh đăng ký xét tuyển sai, cần làm gì?

TTO - Nhiều thí sinh nhầm lẫn, sai sót trong đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến trên hệ thống của Bộ Giáo dục - đào tạo dẫn đến rớt đại học.

Xét tuyển rối ren, vì đâu?

TTO - Bộ GD-ĐT nhận định năm 2022, nhiều trường có quá nhiều phương án tuyển sinh phức tạp, phân bố chỉ tiêu chưa hợp lý gây khó khăn cho thí sinh. Trong khi các trường cho rằng việc bộ điều chỉnh về kỹ thuật khiến họ bị động...

Thí sinh lo lắng vì không có tên trong hệ thống xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo

TTO - Ngoài việc gặp khó khăn khi nộp lệ phí, có thí sinh dù đã trúng tuyển sớm bằng phương thức học bạ nay mới phát hiện không có tên trên hệ thống xét tuyển của của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bắt đầu lọc ảo, các trường lo sốt vó

TTO - Hôm nay, 10-9, Bộ Giáo dục và Đào tạo bắt đầu lọc ảo kết quả đăng ký nguyện vọng xét tuyển của thí sinh. Nhiều trường có hàng chục ngàn nguyện vọng đăng ký vẫn lo không tuyển đủ chỉ tiêu vì ảo.

Thêm gần 4.000 thí sinh đăng ký, 75.000 thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển

TTO - Kết thúc thời gian Bộ Giáo dục và Đào tạo mở lại hệ thống, khoảng 75.000 thí sinh điều chỉnh nguyện vọng và thêm 4.000 thí sinh đăng ký.

Bộ Giáo dục và đào tạo mở lại hệ thống đăng ký xét tuyển đến 23-8

TTO - Hiện nay vẫn còn những thí sinh nhầm lẫn, sai sót trong quá trình đăng ký nguyện vọng xét tuyển, nên Bộ Giáo dục và đào tạo vừa mở lại hệ thống cho phép thí sinh tiếp tục đăng ký.

325.000 thí sinh không xét đại học: Chủ động bỏ hay thiếu thông tin?

TTO - Các chuyên gia tuyển sinh cho rằng Bộ GD-ĐT cần sớm làm rõ và xác định nguyên nhân vì sao có đến hơn 325.000 thí sinh bỏ đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học năm nay.

Thí sinh chưa đăng ký xét tuyển cần thông tin về Bộ Giáo dục và đào tạo đến 23-8

TTO - Bộ Giáo dục và đào tạo vừa thông báo sẽ hỗ trợ thí sinh chưa đăng ký được nguyện vọng xét tuyển vào đại học năm nay.

Vì sao hơn 340.000 thí sinh chưa đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học?

TTO - Tính đến 17h chiều qua 19-8, còn hơn 340.000 thí sinh chưa nhập nguyện vọng xét tuyển đại học lên hệ thống, trong khi 17h hôm nay 20-8 là hết hạn. Các chuyên gia lý giải việc này ra sao?