Tag: đăng kiểm viên

Bắt giám đốc và đăng kiểm viên trung tâm đăng kiểm tư nhân tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 1-7, đại diện Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết cơ quan này đã phê chuẩn các lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với giám đốc và đăng kiểm viên của Trung tâm đăng kiểm 72-03D. Đây là trung tâm đăng kiểm tư nhân.

Bắt phó giám đốc trung tâm đăng kiểm ở Cần Thơ

Phó giám đốc và một đăng kiểm viên trung tâm đăng kiểm ở Cần Thơ bị bắt tạm giam để điều tra hành vi nhận hối lộ.

Trung tâm đăng kiểm cảnh báo không mua suất đăng kiểm ‘ảo’

Hiện có tình trạng "cò" suất đăng kiểm. Một số cá nhân đăng ký nhiều suất kiểm định online rồi bán suất, hoặc dùng thủ thuật photoshop tạo suất đăng kiểm "ảo" bán cho người dân.

Đề nghị trung tâm đăng kiểm làm thêm giờ xuyên lễ

Bộ GTVT đề nghị tiếp tục động viên nhân viên đăng kiểm và có chế độ đãi ngộ thỏa đáng để làm thêm giờ, kể cả trong dịp lễ 30-4 và 1-5.

Đăng kiểm quá tải ở TP.HCM gây nhiều hệ lụy đến vận tải hàng hóa, hành khách

Tình trạng quá tải đăng kiểm xảy ra ở TP.HCM gây ra nhiều hệ lụy, ảnh hưởng đến vận tải hàng hóa, hành khách…

Trạm đăng kiểm tại TP.HCM hỗn loạn vì dân chen lấn chờ

Sáng 25-4, một số trạm đăng kiểm do Cục Đăng kiểm Việt Nam và Sở Giao thông vận tải TP.HCM phụ trách xảy ra tình trạng đông như ‘ong vỡ tổ’.

Cần Thơ bắt đăng kiểm viên nhận hối lộ 1 tỉ đồng

Ông Mai Công Hưng - đăng kiểm viên Chi cục Đăng kiểm số 8, thuộc Cục Đăng kiểm Việt Nam, đóng tại Cần Thơ - bị cáo buộc nhận hối lộ 1 tỉ đồng.

Xử lý nghiêm nếu trung tâm đăng kiểm chỉ nhận xe chính chủ

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa có văn bản chấn chỉnh hoạt động kiểm định xe cơ giới, do có tình trạng chỉ tiếp nhận kiểm định phương tiện khi chủ xe là chính chủ hoặc có giấy ủy quyền.

Các hãng xe có thể tham gia kiểm định và phân cấp cho địa phương nhiều hơn

Theo dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định 139/2018/NĐ-CP về kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới, sẽ có nhiều đối tượng được tham gia đăng kiểm và việc quản lý được phân cấp nhiều hơn cho địa phương.

Sẽ thêm nhiều cơ sở được làm dịch vụ kiểm định xe?

Sẽ có nhiều đối tượng được tham gia lĩnh vực đăng kiểm xe hơn; các cơ sở kiểm định của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an sẽ tham gia kiểm định xe dân sự khi cấp bách…