27/09/2021 15:36 GMT+7

Đang bị khởi tố và điều tra, website phim lậu phimmoi lại tái xuất

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao khi website chiếu phim lậu ‘hàng đầu Việt Nam’ phimmoi lại bất ngờ tái xuất trên mạng, dù đang bị cơ quan chức năng khởi tố và điều tra.

Đang bị khởi tố và điều tra, website phim lậu phimmoi lại tái xuất - Ảnh 1.

Website phim lậu phimmoi lại tái xuất - Ảnh chụp màn hình ngày 27-9-2021

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, giao diện "quen thuộc" của website phimmoi xuất hiện không khác trước đây, nhưng dưới một tên miền mới là ...*phimmoi.net. Người dùng truy cập có thể dễ dàng nhìn thấy những thư mục phim "quen thuộc" của phimmoi với rất nhiều tựa phim nổi tiếng và phổ biến từ mới đến cũ.

Rất nhiều người dùng đã bày tỏ thái độ ngạc nhiên về sự trắng trợn của những người đứng sau hệ thống phimmoi khi đang bị cơ quan chức năng khởi tố. Đây không phải lần đầu website phimmoi "chết đi sống lại" dù đã khá nhiều lần bị cơ quan chức năng "đánh sập".

Trước đó, cơ quan công an TP.HCM đã quyết định khởi tố vụ án liên quan đến phimmoi.net và đang điều tra các thông tin, đối tượng liên quan.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định từ năm 2014, ông T. (quê quán tỉnh Lâm Đồng) có kế hoạch xây dựng phát triển website chiếu phim trực tuyến miễn phí trên mạng.

Ông T. thuê hai người có trình độ kỹ thuật cao thực hiện lập trình, quản trị, vận hành website www.phimmoi.net, để sao chép, khai thác, sử dụng, trình chiếu, truyền đạt các tác phẩm điện ảnh ra công chúng khi chưa được phép nhằm thu lợi.

Thu tiền tỉ nhờ quảng cáo đánh bạc, web sex từ trang phim lậu Thu tiền tỉ nhờ quảng cáo đánh bạc, web sex từ trang phim lậu

TTO - Phóng viên Tuổi Trẻ thâm nhập vào việc kiếm tiền của các trang phim lậu, cho thấy bảng giá quảng cáo được thiết kế chuyên nghiệp, các trang liên kết với nhau để tối ưu hóa quảng cáo. Các trang này thu lượng tiền không nhỏ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên