Tag: dân tộc nội trú

Vụ tuyển sinh sai tại trường nội trú Mường Lát: Sẽ xử lý nghiêm tập thể, cá nhân

Kết quả kiểm tra, xác minh của UBND huyện Mường Lát đã làm rõ nội dung phản ánh của Tuổi Trẻ Online ngày 23-5, liên quan đến tuyển sinh vào Trường phổ thông Dân tộc nội trú THCS Mường Lát.

Vụ trường nội trú Mường Lát: Huyện tiếp thu, sửa chữa

UBND huyện Mường Lát, Thanh Hóa đã xác minh vụ việc 'Trường phổ thông Dân tộc nội trú lấy phòng của học sinh cho người ngoài ở, hiệu trưởng nói gì?'.

Bị tố tuyển sinh sai, hiệu trưởng trường phổ thông dân tộc nội trú nói gì?

Phụ huynh học sinh ở huyện Mường Lát vừa tố hội đồng tuyển sinh của huyện xét tuyển không đúng đối tượng vào học tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Mường Lát. Trong đó có con, cháu lãnh đạo cấp phòng, hiệu trưởng, giáo viên.

Chỉ đạo làm rõ vụ trường phổ thông dân tộc nội trú lấy phòng của học sinh cho người ngoài ở

Chiều 22-5, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa có công văn giao kiểm tra, làm rõ nội dung bài viết “Trường phổ thông dân tộc nội trú lấy phòng của học sinh cho người ngoài ở, hiệu trưởng nói gì?" trên Tuổi Trẻ Online ngày 21-5.

Trường phổ thông dân tộc nội trú lấy phòng của học sinh cho người ngoài ở, hiệu trưởng nói gì?

Hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Mường Lát lên tiếng sau khi bị phụ huynh tố có nhiều sai phạm.

Bạn đọc báo Tuổi Trẻ tặng máy tính cho sinh viên mồ côi ước mơ làm cô giáo

Ngay sau khi đọc bài Em sẽ làm cô giáo vùng cao trên Tuổi Trẻ ngày 26-11, một bạn đọc đã tặng em Ksơr Hờ Qúy một máy tính xách tay để em học tập.

Quảng Nam tính bỏ xét tuyển vào lớp 10 để ngăn 'làm đẹp' học bạ

Sau 11 năm duy trì xét tuyển học bạ, từ năm học tới, hàng chục ngàn học sinh lớp 9 ở Quảng Nam có thể sẽ phải thi cạnh tranh để có suất học lên lớp 10 công lập.

Học sinh, giáo viên Quảng Ninh phải đeo khẩu trang ở trường

Ngày 18-4, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh có công văn chỉ đạo tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, yêu cầu đeo khẩu trang toàn thời gian khi ở trường.

Sai phạm tuyển sinh vào lớp 6, phó chủ tịch huyện và nhiều cán bộ giáo dục bị kỷ luật

Sai phạm tuyển sinh vào trường dân tộc nội trú, hàng loạt cán bộ bị kỷ luật.

Trường dân tộc nội trú tuyển 60 học sinh lớp 6, có tới 43 em không đủ điều kiện

TTO - Tại kỳ xét tuyển học sinh vào lớp 6, Trường phổ thông Dân tộc nội trú - trung học cơ sở huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) năm học 2022-2023 có 60 chỉ tiêu. Nhưng hội đồng tuyển sinh huyện này tuyển 43 em sai quy định, gây bức xúc cho người dân.