Dân quay video clip, Vũng Tàu 'phạt nguội' xe đậu giữa đường

10/05/2018 18:36 GMT+7

TTO - CSGT Công an TP Vũng Tàu đã lập biên bản vi phạm “nguội” đối với nữ tài xế đậu xe giữa lòng đường Nguyễn Văn Trỗi. Lỗi của người này được người dân quay, chụp lại và chuyển đến.

Dân quay video clip, Vũng Tàu phạt nguội xe đậu giữa đường - Ảnh 1.

Chiếc xe đỗ giữa lòng đường Nguyễn Văn Trỗi, TP Vũng Tàu vào sáng 22-4 - Ảnh: người dân cung cấp.

Ngày 10-5, trung tá Phan Quốc Việt - đội trưởng đội CSGT - Công an TP Vũng Tàu cho biết chiều 9-5, cán bộ đội vừa lập biên bản vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông đối với bà Bùi H.V (31 tuổi, trú tại phường 3, TP Vũng Tàu). 

Bà này bị lập biên bản "nguội" vì hành vi đậu xe không sát mép lề đường, quá 0.25m, với mức phạt 700.000 đồng.

Trước đó vào sáng 22-4, bà H.V lái xe hơi 4 chỗ hiệu Mazda3 dừng đậu giữa lòng đường, trước số nhà 70 Nguyễn Văn Trỗi, phường 4, TP Vũng Tàu. Việc bà này đậu xe như trên đã gây bức xúc cho người đi đường và một người đã dùng điện thoại quay lại, chụp lại.

Video clip ghi lại cảnh đậu xe giữa đường Nguyễn Văn Trỗi - Clip do người dân cung cấp

Hình ảnh này sau đó được người dân chuyển đến Đội CSGT Công an TP Vũng Tàu. Công an đã tổ chức xác minh hiện trường cũng như tìm được người điều khiển. 

Khi nhận tin báo, bà H.V thừa nhận vi phạm nhưng vì bận chuyện đi xa nên ngày 9-5, trước sự chứng kiến của công an phường, cán bộ CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính như trên.

Trong bản tường trình của mình, bà H.V giải trình lý do bà đậu xe giữa đường là do xe ô tô đằng sau không cho xe bà lùi để cặp lề. 

Và vì bận đi sân bay gấp nên không quay cảnh xe ô tô chặn đằng sau. Tuy nhiên bà cũng thấy có lỗi và đồng ý xử phạt theo quy định. Bà này cũng xin đóng phạt qua bưu điện vì phải trông con nhỏ ở nhà.

Đ.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận