11/12/2007 03:19 GMT+7

Đàn ông Ý lý tưởng nhất

Q.HƯƠNG (Theo wayn.com)
Q.HƯƠNG (Theo wayn.com)

TT - Trong một cuộc thăm dò với 10.000 phụ nữ thường đi du lịch thuộc 50 nước, website mạng lưới xã hội wayn.com nhận được kết quả: đàn ông Ý được bầu chọn là người yêu tốt nhất thế giới, tiếp đến là đàn ông Pháp, Ireland, Nam Phi, Úc, Tây Ban Nha, Đan Mạch, New Zealand, Brazil và Canada.

Trong khi đó đàn ông Đức bị chê là những người yêu tồi nhất thế giới. Họ bị cho là ích kỷ khi quan hệ tình dục. Vị trí thứ hai thuộc về nam giới người Thụy Điển vì họ quá hấp tấp. Đứng thứ ba là nam giới Hà Lan quá thô bạo, tiếp theo là người Mỹ “quá trấn áp”, người Xứ Wales lại “ủy mị” và người Scotland “quá ồn ào”.

Nam giới Anh được cho là tệ hàng thứ mười vì quá mập. Còn người Thổ Nhĩ Kỳ thì nhiều mồ hôi, người Hi Lạp có mùi khó chịu và người Nga lại nhiều lông lá.

Q.HƯƠNG (Theo wayn.com)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất